Tong thong Putin Khong nghien quyen luc Tổng thống Putin: Không "nghiện" quyền lực

Hôm 14/2, Tổng thống Vladimir Putin đã phát biểu ông không phải là người nghiện quyền lực và sẽ tuân theo hiến pháp trong đó cấm ông ra..

Ong Putin lai ghi diem Ông Putin lại ghi điểm

Ngày 8-6, tại buổi họp báo kết thúc Hội nghị G8 của ông V. Putin đã xảy ra sự cố. Một thanh niên từ hàng ghế thứ 3 đột ngột đứng dậy ném..

Ong Putin mung sinh nhat cuoi cung tren cuong vi tong thong Ông Putin mừng sinh nhật cuối cùng trên cương vị tổng thống

Hôm 7/10, bất chấp trời mưa, hàng nghìn thanh niên mang theo quốc kỳ Nga đã đổ xuống đường ở trung tâm thủ đô Matxcơva mừng sinh nhật lần..

Ong Putin co the tranh cu Tong thong Nga nam 2012 Ông Putin có thể tranh cử Tổng thống Nga năm 2012

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói ông không loại bỏ khả năng mình sẽ trở lại tranh cử chiếc ghế Tổng thống Nga vào năm 2012.

5 kich ban de ong Putin o lai dinh tong thong 5 kịch bản để ông Putin ở lại dinh tổng thống

Ông Putin đã nhiều lần tuyên bố rằng sẽ không thay đổi hiến pháp và xác định rõ không thể bầu ai vào chức vụ TT trong 3 nhiệm kỳ liên tiếp...

Nhung nguoi phuc vu Tong thong Nga Những người phục vụ Tổng thống Nga

Những nhân vật gần gũi tổng thống nhất I.Schegolev, người đứng đầu ban lễ tân, trước đây là lãnh đạo cơ quan báo chí của tổng thống (TT)...

Ong Putin tro thanh chu tich Gazprom Ông Putin trở thành chủ tịch Gazprom?

Tổng thống Vladimir Putin có thể trở thành chủ tịch kế tiếp của Gazprom, tập đoàn khí đốt lớn nhất thế giới, sau khi kết thúc nhiệm kỳ tổng..

Ong Putin gay soc Ông Putin gây sốc!

Điện Kremlin cho biết Tổng thống Nga V.Putin chỉ đùa giỡn và không hề có ý gì khác khi bình luận về sự "sung sức" của Tổng thống Israel..

Ong Putin lam gi de giai toa stress Ông Putin làm gì để giải tỏa stress?

Trong cuộc họp báo thường niên hồi đầu tháng này, Tổng thống Nga V.Putin tiết lộ với báo giới rằng vào những lúc khó khăn, ông thường tìm..

Ong Putin va Berlusconi dien dam voi chu Nha Trang Ông Putin và Berlusconi điện đàm với chủ Nhà Trắng

Nội dung cuộc đàm thoại hôm qua chưa được công bố, nhưng các nhà quan sát tin rằng Tổng thống Nga bày tỏ với ông Bush về sự sẵn sàng tham..

Ong Putin co the tai tranh cu Tong thong Ông Putin có thể tái tranh cử Tổng thống

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông hy vọng vẫn là một nhân vật có ảnh hưởng trong chính trường Nga sau khi kết thúc nhiệm kỳ và..

Ong Putin keu goi lap trat tu kinh te the gioi moi Ông Putin kêu gọi lập trật tự kinh tế thế giới mới

Hôm qua 10.6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi kiến lập một trật tự kinh tế thế giới mới có lợi hơn cho các nước đang phát triển...

Ong Putin khong hoi tiec khi moi thu linh Hamas toi Moscow Ông Putin không hối tiếc khi mời thủ lĩnh Hamas tới Moscow

Trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông không hề ân hận khi đã mời người đứng đầu phong trào..

Ong Putin co the se lam Thu tuong Nga Ông Putin có thể sẽ làm Thủ tướng Nga

Ngày 1/10, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẽ ra tranh cử tại quốc hội và có một cơ hội ""thực tế"" để trở thành thủ tướng nước..

TT Putin chi trich phuong Tay ve va n de nang luo ng TT Putin chỉ trích phương Tây về vấn đề năng lượng

Sau khi gặp Thủ tướng Đức Angela Merkel,Tổng thống Nga Vladimir Putin cáo buộc phương Tây đã gây ra những lo sợ về chuyện xuất khẩu năng..

Putin Phuong Tay muon mot nuoc Nga om yeu va biet vang loi Putin: Phương Tây muốn một nước Nga "ốm yếu và biết vâng lời"

Tổng thống Vladimir Putin đã miêu tả những chính khách đối lập là những "tên tay sai" của nước ngoài đồng thời cáo buộc phương Tây đang can..

Ong Putin ung ho keo dai nhiem ky Tong thong Nga Ông Putin ủng hộ kéo dài nhiệm kỳ Tổng thống Nga

Tổng thống Nga V.Putin, người sẽ rời điện Kremlin vào năm tới, hôm qua ủng hộ ý tưởng cho phép người kế nhiệm ông phục vụ với nhiệm kỳ lâu..

Ong Putin dong y lam thu tuong Ông Putin đồng ý làm thủ tướng

Tổng thống Vladimir Putin cho biết, ông đồng ý nhận chức thủ tướng nếu như ông Dmitry Medvedev được bầu làm tổng thống Nga nhiệm kỳ tới.

Ong Putin da chon duoc nguoi ke nhiem Ông Putin đã chọn được người kế nhiệm ?

Ngày thứ tư tuần này 25.4, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ đọc diễn văn về tình trạng liên bang lần cuối cùng trước khi thôi chức vào năm..