Thu tuong chi dao Xu ly nghiem 4 vu an lon Thủ tướng chỉ đạo : Xử lý nghiêm 4 vụ án lớn !

Liên quan tới 4 vụ án lớn, Thủ tướng chỉ đạo cần sớm kết luận các trường hợp của các ông Cao Ngọc Oánh, Nguyễn Đức Nhanh, Trần Quốc Trượng,..

Se co lan song dau tu vao CNTT Viet Nam Sẽ có làn sóng đầu tư vào CNTT Việt Nam

Sau Intel, sẽ có nhiều tập đoàn công nghệ thông tin (CNTT) lớn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam, ông Thân Trọng Phúc, Tổng Giám đốc Intel..

Nguoi keo du an 1 ti USD ve Viet Nam Người “kéo” dự án 1 tỉ USD về Việt Nam

Đầu tháng 11/2006, Tập đoàn Intel công bố mở rộng dự án đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất và kiểm định chip tại Khu công nghệ cao TPHCM với..

Chinh phu hua se la cong boc cua dan Chính phủ hứa sẽ là công bộc của dân

"Thách thức lớn nhất đối với Chính phủ mới là phải vượt lên chính mình" người đứng đầu Chính phủ với 25 thành viên vừa được chính thức phê..

Vu Epco Minh Phung Truong phong Thi hanh an sai pham Vụ Epco-Minh Phụng: Trưởng phòng Thi hành án sai phạm

Hội đồng khen thưởng, kỷ luật Sở Tư pháp vừa nhận được bản kiểm điểm trách nhiệm của ông Lương Vĩnh Phúc, Trưởng Phòng thi hành án Dân sự..

Kiem sat vien Dang Huu Phuc bi to cao tra treo tien bac Kiểm sát viên Đặng Hữu Phúc bị tố cáo “trả treo” tiền bạc

Sau khi TS đăng bài điều tra “Dấu hiệu bất thường từ việc đình chỉ điều tra một vụ án”, ngày 11-8, ông Huang Wan Kuang (tức Huỳnh Vạn..

Ha Noi quyet dinh bao ton Dan Xa Tac Hà Nội quyết định bảo tồn Đàn Xã Tắc

Sáng 18/1, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo khoa học về "Đàn Xã Tắc", các nhà khoa học và quản lý đã nhất trí bảo tồn di tích này.

Ve tran dau do vo TMNCSG HThanh Hoa Se da 25 phut con lai Về trận đấu "đổ vỡ" TMN.CSG - H.Thanh Hóa: Sẽ đá 25 phút còn lại?

Vụ việc cổ động viên Thanh Hoá "nổi loạn" trên khán đài sân QK 7 trong trận đấu giữa TMN.CSG tiếp Halida Thanh Hóa được coi là sự cố chưa..

Ninh Binh Canh sat giao thong hanh lai xe Ninh Bình: Cảnh sát giao thông “hành” lái xe

TP - Trong đơn thư gửi đến nhiều nơi, một chủ và một lái xe ở Hà Nội vô cùng búc xúc trước thái độ làm việc của lực lượng CSGT tỉnh Ninh..

HNACB Con song nhung den bao gio HN.ACB: Còn sống, nhưng đến bao giờ?

HN.ACB nát, ông Phúc đã xin nghỉ vì bất lực nhưng rồi vẫn ở lại vì trách nhiệm. Nhưng ông còn gắng chiến đấu được đến khi nào thì chẳng ai..

Dan tuc tuoi vi can bo cua quyen Dân tức tưởi vì cán bộ cửa quyền

TP - Nghèo khổ, có vuông đất để nuôi lợn, làm ăn và sống, nhưng chỉ vì sự tắc trách của cán bộ cửa quyền, xắt đất, xẻ nhà của họ để giải..

Cai chet trang ben song Cau Cái chết trắng bên sông Cầu

Phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh từ lâu nay đã trở thành một điểm đen với nạn buôn bán và sử dụng trái phép chất ma tuý. Tuy nằm bên bờ..

Ung dung CNTT Van con lang phi Ứng dụng CNTT: Vẫn còn lãng phí

Tại Hội thảo với chủ đề "Biện pháp thúc đẩy ứng dụng CNTT-TT trong tình hình mới" diễn ra sáng 25/10/2007 (Hà Nội) trong khuôn khổ ITWeek..

Tuyen chien voi lang phi Tuyên chiến với lãng phí

Ông Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa đưa ra một quyết định táo bạo: Gộp tất cả hàng chục buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành..

Ha Noi quyet dinh bao ton Dan Xa Tac Hà Nội quyết định bảo tồn Đàn Xã Tắc

TS– Sáng 18/1, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo khoa học về "Đàn Xã Tắc", các nhà khoa học và quản lý đã nhất trí bảo tồn di..

Quang Nam chi khuyen khich dau tu khach san tren 4 sao Quảng Nam chỉ khuyến khích đầu tư khách sạn trên 4 sao

Quảng Nam chỉ khuyến khích phát triển các khách sạn hoặc khu nghỉ mát có tiêu chuẩn trên 4 sao và chủ trương này được đáp lại bằng sự ủng..

Khoi to truong phong thi hanh an dan su TP HCM Khởi tố trưởng phòng thi hành án dân sự TP HCM

Chiều nay, cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP HCM đã tống đạt quyết định khởi tố đối với ông Lương Vĩnh Phúc, Trưởng phòng thi hành án..

Tre em hom nay cong no ngay mai “Trẻ em hôm nay, công nợ ngày mai”

Một đại biểu thốt lên chua chát như vậy trước tình trạng sử dụng vốn ODA kém hiệu quả. “Chúng ta đầu tư bao nhiêu, bị rút ruột bao nhiêu?..

Be tac voi nha sieu mong sieu meo Bế tắc với nhà siêu mỏng, siêu méo

Vấn đề nhà siêu mỏng, siêu méo được đưa ra chất vấn Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, Tô Anh Tuấn, nhưng câu trả lời của ông nghe..

Mien giam thi hanh an trong cac vu an hinh su nhu the nao Miễn giảm thi hành án trong các vụ án hình sự như thế nào?

Trong 9 tháng đầu năm 2006, các cơ quan tư pháp TP.HCM đã xét cho gần 2.000 vụ việc được miễn, giảm thi hành án (THA). Trường hợp nào thì..