» Tìm kiếm:

Ông Olmert

Thu tuong Israel bi dieu tra ve be boi tai chinh Thủ tướng Israel bị điều tra về bê bối tài chính

Bộ tư pháp Israel cho biết, hôm nay (17/1), công tố viên trưởng của Israel đã đề nghị mở một cuộc điều tra Thủ tướng Ehud Olmert về việc..

Iran CHDCND Trieu Tien la moi de doa doi voi Chau A “Iran, CHDCND Triều Tiên là mối đe doạ đối với Châu Á”

Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm qua 26/2 đã có cuộc thảo luận ở Nhật Bản về sự hợp tác tên lửa giữa CHDCND Triều Tiên và Iran. Ông Olmert..

Thu tuong Israel Iran la moi de doa doi voi su hien huu cua Israel Thủ tướng Israel: Iran là mối đe doạ đối với sự hiện hữu của Israel

Trước các nghị sỹ hai viện của Quốc hội Mỹ, ngày 24/5, Thủ tướng Israel Ehud Olmert khẳng định Iran là mối đe dọa đối với sự hiện hữu của..

Ong Olmert co boongke chong vu khi hat nhan Ông Olmert có boong-ke chống vũ khí hạt nhân?

Nhật báo Yediot Ahronot (Israel) hôm qua đưa tin tư dinh của thủ tướng nước này, ông Ehud Olmert, đang được trang bị một boong-ke có thể..

Bau cu Quoc hoi Israel Ong Olmert se tro thanh tan thu tuong Bầu cử Quốc hội Israel: Ông Olmert sẽ trở thành tân thủ tướng?

Người dân Israel ngày 28/3 đã đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử được coi là quan trọng nhất trong lịch sử của họ. Kết quả các cuộc thăm dò cho..

Bau cu Quoc hoi Israel Ong Olmert se tro thanh tan thu tuong Bầu cử Quốc hội Israel: Ông Olmert sẽ trở thành tân thủ tướng?

Hôm qua, người dân Israel đã đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử được coi là quan trọng nhất trong lịch sử của họ. Kết quả các cuộc thăm dò cho..

Israel co chi nh phu mo i Israel có chính phủ mới

Quốc hội Israel đã phê chuẩn chính phủ mà tân Thủ tướng Ehud Olmert đề xuất, nhằm mở đường cho ông Olmert và nội các có lễ nhậm chức.

Tin Anh Tin Ảnh

Ngày 18/10,Thủ tướng I xraen Ehud Olmert đã tới Matxcơva,bắt đầu chuyến thăm Nga. Ông Olmert sẽ có cuộc hội đàm với Tổng thống Vladimir..

Israel Da ng Kadima tuyen bo chie n tha ng Israel: Đảng Kadima tuyên bố chiến thắng

Quyền Thủ tướng Israel Ehud Olmert tuyên bố đảng Kadima của ông giành chiến thắng, trong lúc chờ kết quả chính thức. Ông Olmert cũng nói..

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông

Các nhà lãnh đạo của Israel và Palestine đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán nhằm đạt được một hiệp định hoà bình toàn diện vào cuối năm..

Thoi su quoc te 2006 qua nhung buc anh Thời sự quốc tế 2006 qua những bức ảnh

Ngày 4.1, Thủ tướng Israel Ariel Sharon lên cơn đau tim và rơi vào hôn mê hoàn toàn, quyền điều hành chính phủ được chuyển giao cho Phó thủ..

Thu tuong Israel tiep tuc bi dieu tra Thủ tướng Israel tiếp tục bị điều tra

Hôm qua, 100 cảnh sát Israel đã tiến hành khám xét 20 địa điểm nhằm thu thập tài liệu liên quan đến cuộc điều tra nhằm vào Thủ tướng Ehud..

Thu tuong Israel bi dieu tra tham nhung lan thu ba Thủ tướng Israel bị điều tra tham nhũng lần thứ ba

Chưởng lý Israel vừa mở một cuộc điều tra tội phạm thứ ba đối với hành vi của Thủ tướng Ehud Olmert trước khi ông trở thành thủ tướng.