» Tìm kiếm:

Ông Nguyễn Văn Ngai

Tuyen sinh lop 10 Khong duoc chuyen nguyen vong Tuyển sinh lớp 10: Không được chuyển nguyện vọng

Bạn đã thi đậu vào lớp 10 với điểm tuyển khá cao nhưng vẫn rớt cả 4 nguyện vọng? Bạn đã đậu vào lớp 10 nhưng cảm thấy không hài lòng, vẫn..

Cac lop chuyen tuyen bo sung ra sao Các lớp chuyên tuyển bổ sung ra sao?

Trong số hơn 1.200 thí sinh (TS) vừa trúng tuyển vào bốn trường (lớp) chuyên: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định,..

Toan canh tuyen sinh dau cap TP HCM Toàn cảnh tuyển sinh đầu cấp TP.HCM

Ông Nguyễn Văn Ngai, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM thông tin với TS ngay sau khi Sở có tờ trình chính thức với UBND về kế hoạch tuyển sinh..

Chi Tam duoc dac cach tot nghiep Chí Tâm được đặc cách tốt nghiệp

Ông Nguyễn Văn Ngai, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết theo qui chế của Bộ GD-ĐT, HS Nguyễn Đặng Chí Tâm, lớp 12A1 Trường THPT Thủ..

Hoc sinh khong tot nghiep THCS co duoc xet lan 2 Học sinh không tốt nghiệp THCS, có được xét lần 2?

Nhiều phụ huynh HS và cả giáo viên tại TP.HCM thắc mắc: “Năm nay HS không tốt nghiệp THCS có được tạo điều kiện để xét tốt nghiệp lần..

Tuyen sinh lop 10 tai TP HCM nhu the nao Tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM như thế nào?

Học sinh lớp 9 tại TP.HCM sẽ vào lớp 10 bằng hình thức tuyển sinh nào? Ông NGUYỄN VĂN NGAI - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - cho biết:

Hoc he khac chi hoc ky 3 Học hè, khác chi học kỳ 3

Nhiều trường thông báo: Học sinh nào không học hè sẽ không được xếp lớp. Học sinh nghỉ học phải có đơn xin phép của phụ huynh.

50 hoc sinh cap III o TP HCM di hoc bang xe may 50% học sinh cấp III ở TP HCM đi học bằng xe máy

Sở GTCC thành phố đang đẩy nhanh chương trình đưa đón học sinh bằng xe buýt đến 45 trường, 14 cơ sở đã thí điểm nhưng không thành công...

TP HCM cac truong se tu to chuc thi thu trac nghiem TP.HCM: các trường sẽ tự tổ chức thi thử trắc nghiệm

Ông Nguyễn Văn Ngai - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - cho biết hôm nay 10-2, Sở GD-ĐT sẽ đưa bộ đề thi thử ba môn lý, hóa, sinh của Bộ GD-ĐT..