» Tìm kiếm:

Ông Nguyễn Cao Kỳ

Ong Nguyen Cao Ky Toi da khoc lan thu hai trong cuoc doi Ông Nguyễn Cao Kỳ: “Tôi đã khóc lần thứ hai trong cuộc đời”

Chiều 15-1, được sự giúp đỡ của Sở Ngoại vụ TP.HCM, ông Nguyễn Cao Kỳ - cựu phó tổng thống chính quyền Sài Gòn cũ - đã có buổi trò chuyện..

Ong Nguyen Cao Ky muon gop phan phat trien du lich Phu Quoc Ông Nguyễn Cao Kỳ muốn góp phần phát triển du lịch Phú Quốc

"Tôi tin tưởng Phú Quốc và đất nước sẽ phát triển tốt đẹp", đó là lời kết của ông Nguyễn Cao Kỳ trong cuộc trao đổi ngắn với phóng viên báo..

Ong Nguyen Cao Ky The he tre va dai da so nguoi Viet Nam o nuoc ngoai ngay cang huong ve To quoc Ông Nguyễn Cao Kỳ: "Thế hệ trẻ và đại đa số người Việt Nam ở nước ngoài ngày càng hướng về Tổ quốc"

Theo TTXVN, trong thời gian về Việt Nam vừa qua, ông Nguyễn Cao Kỳ đã bày tỏ sự xúc động khi được trở về thăm quê hương sau gần 30 năm xa..

Ong Nguyen Cao Ky Toi muon la su gia hoa hop dan toc Ông Nguyễn Cao Kỳ: "Tôi muốn là sứ giả hòa hợp dân tộc"

Cựu phó tổng thống chính quyền Sài Gòn đã phát biểu như vậy trong cuộc họp mặt giữa kiều bào và UBND TP HCM tối qua. Ông khẳng định, sự..

Ong Nguyen Cao Ky muon dinh cu cuoi doi tai Tuan Chau Ông Nguyễn Cao Kỳ muốn định cư cuối đời tại Tuần Châu

Chuyến thăm Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) trong lần về nước thứ hai này của ông Nguyễn Cao Kỳ, nguyên Phó..

Ong Nguyen Cao Ky da tro ve My Ông Nguyễn Cao Kỳ đã trở về Mỹ

Tối qua 18/2/2004 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ông Nguyễn Cao Kỳ cùng gia đình và nhóm bạn bè đã lên đường trở về Mỹ trên chuyến bay..

Ong Nguyen Cao Ky noi ve nhung ngay cuoi cung cua che do Sai Gon Ông Nguyễn Cao Kỳ nói về những ngày cuối cùng của chế độ Sài Gòn

Những năm đầu sau khi di tản sống ở Mỹ, ông Nguyễn Cao Kỳ đã viết cuốn hồi ký : “Chúng ta đã thất bại ở miền Nam như thế nào?”

Mong 2 Tet ong Nguyen Cao Ky se ra Ha Noi Mồng 2 Tết, ông Nguyễn Cao Kỳ sẽ ra Hà Nội

Ông Nguyễn Cao Kỳ cho biết, dự kiến mồng 2 Tết Nguyên đán (thứ Sáu ngày 23/1/2004) ông sẽ bay ra Hà Nội và đón Tết tại thủ đô. Trong thời..