» Tìm kiếm:

Ông Musharraf

Ong Musharraf de nghi giai quyet cuoc xung dot IsraelPalestine Ông Musharraf đề nghị giải quyết cuộc xung đột Israel-Palestine

Tổng Thống Pakistan, tướng Pervez Musharraf đề nghị giải quyết cuộc xung đột giữa Israel và Palestine trong cuộc họp lịch sử hôm qua..

Ong Musharraf benh vuc co quan tinh bao Pakistan Ông Musharraf bênh vực cơ quan tình báo Pakistan

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã giận dữ phản đối những lời buộc tội cho rằng Pakistan ngầm giúp cho Taliban và al-Quaeda thông qua..

Ong Musharraf benh vuc co quan tinh bao Pakistan Ông Musharraf bênh vực cơ quan tình báo Pakistan

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã giận dữ phản đối những lời buộc tội cho rằng Pakistan ngầm giúp cho Taliban và al-Quaeda thông qua..

Ong Musharraf chiu nhun nhuong Ông Musharraf chịu nhún nhường

Dưới áp lực quốc tế, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm qua tuyên bố cuộc bầu cử quốc hội ở nước này sẽ được tổ chức đúng thời hạn...

Ong Musharraf ngoi tren dong lua Ông Musharraf ngồi trên đống lửa

Dư luận Pakistan hôm qua hoan nghênh quyết định của Tổng thống P.Musharraf không áp đặt tình trạng khẩn cấp. Tuy nhiên, việc ông xem xét..

Ong Musharraf tuyen bo som tu chuc lanh dao quan doi Ông Musharraf tuyên bố sớm từ chức lãnh đạo quân đội

Hôm 14/11, Tổng thống Pakistan Musharraf lần đầu tiên cho biết ông mong đợi sẽ từ chức lãnh đạo quân đội vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, ông..

Tong thong Musharraf chia tay quan doi Tổng thống Musharraf chia tay quân đội

Hôm qua 27/11, Tổng thống Pervez Musharraf đã nói lời chia tay với lực lượng quân đội và các tướng lĩnh dưới quyền ông, một ngày trước khi..

Ong Musharraf sap tu chuc tong tu lenh quan doi Ông Musharraf sắp từ chức tổng tư lệnh quân đội

Một quan chức chính phủ Pakistan ngày 21-11 cho biết ông Pervez Musharraf có thể sẽ từ chức tổng tư lệnh quân đội và trở thành tổng thống..

Musharraf chinh thuc tu chuc Tong tu lenh quan doi Musharraf chính thức từ chức Tổng tư lệnh quân đội

Hôm nay 28/11, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã chính thức từ chức Tổng tư lệnh quân đội trong một buổi lễ ở Rawalpindi. Tướng..

Ong Musharraf tung doi sach moi Ông Musharraf tung đối sách mới

Pakistan thả thủ lĩnh đối lập Benazir Bhutto chỉ vài giờ trước khi chính phủ tạm quyền nhậm chức để giám sát cuộc bầu cử sắp tới.

Ong Musharraf bac bo viec tu chuc Ông Musharraf bác bỏ việc từ chức

Tổng thống Pakistan, Pervez Musharraf, tuyên bố, ông không có kế hoạch từ chức, bất chấp chiến thằng thuộc về các đảng đối lập trong cuộc..

Ong Musharraf thua nhan vi hien Ông Musharraf thừa nhận vi hiến

Tổng thống Pakistan lần đầu tiên thừa nhận vi phạm hiến pháp khi ban bố tình trạng khẩn cấp trong cuộc trả lời phỏng vấn Tập đoàn truyền..

Ong Musharraf tu bo quan phuc Ông Musharraf từ bỏ quân phục

Theo kênh truyền hình chính thức PTV của Pakistan, ngày 28/11, Tổng thống nước này Pervez Musharraf đã từ chức Tổng tư lệnh quân đội.

Tong thong Musharraf nhan chim Pakistan trong mau “Tổng thống Musharraf nhấn chìm Pakistan trong máu”

Ngày 14/1, Tổng thống Pervez Musharraf đã bị lãnh đạo phe đối lập ở Pakistan - Nawaz Sharif - cáo buộc rằng ông đã nhấn chìm đất nước trong..

Ong Musharraf nham chuc tong thong dan su Ông Musharraf nhậm chức tổng thống dân sự

Ngày 29/11, sau khi đã tự nguyện từ bỏ chức Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang, ông Pervez Musharraf đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức Tổng..

Ong Musharraf cam ket ton trong ket qua bau cu Ông Musharraf cam kết tôn trọng kết quả bầu cử

Tổng thống Pakistan, Pervez Musharraf hôm qua đã cam kết rằng, chính quyền của ông sẽ tôn trọng kết quả cuộc bầu cử quốc hội sắp tới.

Ong Musharraf tro thanh tong thong dan su Ông Musharraf trở thành tổng thống dân sự

Ông Pakistan Pervez Musharraf hôm qua đã bắt đầu nhiệm kỳ 5 năm của một tổng thống dân sự, một ngày sau khi từ bỏ vai trò tổng tham mưu..

TT Pakistan noi cau sau chuyen tham cua TT My Bush TT Pakistan nổi cáu sau chuyến thăm của TT Mỹ Bush

Một ngày sau khi Tổng thống Mỹ George Bush kết thúc chuyến thăm Pakistan, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã nổi cáu khi trả lời phỏng..