» Tìm kiếm:

Ông Milosevic

Ong Milosevic khong bi dau doc Ông Milosevic không bị đầu độc

Cựu tổng thống Nam Tư cũ Slobodan Milosevic chết vì bệnh tim và không hề bị đầu độc. Đó là kết quả báo cáo giám định tử thi và xét nghiệm..

Ong Milosevic bi trao cho Toa an La Haye Ông Milosevic bị trao cho Toà án La Haye

1h15" sáng nay (29/6). Bên ngoài trại giam Schevenigen ở Hà Lan (chuyên dùng cho những người bị xét xử tại La Haye), người ta nghe thấy..

Ong Milosevic chua the yen nghi Ông Milosevic chưa thể yên nghỉ

Dù đã qua đời cách đây nửa năm nhưng cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic vẫn chưa thể yên nghỉ khi tranh cãi liên quan đến ông còn..

Ong Milosevic tu gay ra cai chet cua minh Ông Milosevic tự gây ra cái chết của mình?

RIA hôm nay dẫn lời một chuyên gia độc chất Hà Lan cho biết: ông Milosevic "đã không uống thuốc trị cao huyết áp được kê cho mình", theo..

Ong Milosevic se duoc an tang tai Serbia Ông Milosevic sẽ được an táng tại Serbia

Hôm qua thi hài của cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được chở về Belgrade, Serbia. Gia đình ông sẽ tiến hành lễ an táng tại quê nhà..

Ong Milosevic se duoc chon cat o Serbia Ông Milosevic sẽ được chôn cất ở Serbia

Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic sẽ được đưa về chôn cất ở Serbia - cuối cùng thì gia đình ông cũng đưa ra quyết định này. Thi hài..

Ong Milosevic se duoc an tang tai thu do cua Serbia Ông Milosevic sẽ được an táng tại thủ đô của Serbia

Thi thể cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic hiện đang trên đường từ Amsterdam đến Belgrade, thủ đô của Serbia và lễ tang sẽ được tổ..

Cuu Tong thong Montenegro Ong Milosevic bi dau doc Cựu Tổng thống Montenegro: Ông Milosevic bị đầu độc

Theo cựu Tổng thống Montenegro Momir Bulatovic, cựu Tổng thống Nam Tư cũ Slobodan Milosevic đã bị đầu độc trong khi bị giam giữ tại Tòa án..

Ong Milosevic duoc mai tang tai que huong Ông Milosevic được mai táng tại quê hương

TP - Ngày 15/3, thi hài ông Milosevic được máy bay chở từ Hà Lan về Belgrade (Serbia) để mai táng. Trước đó, kết quả giám định cho thấy cựu..

Ong Milosevic duoc mai tang tai que huong Ông Milosevic được mai táng tại quê hương

Hãng tin BBC dẫn lời các quan chức cho biết trước khi được chôn cất ngày 18/3 tại Pozarevac, nơi Milosevic đã sinh ra, thi hài của cựu Tổng..

Ong Milosevic chet vi dau tim Ông Milosevic chết vì đau tim

Kết quả giám định pháp y sơ bộ tại Hà Lan cho thấy cựu Tổng thống Nam Tư S.Milosevic đã chết vì lên cơn đau tim. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm..

Ong Milosevic chet vi dau tim Ông Milosevic chết vì đau tim

Các kết quả sơ bộ của cuộc khám nghiệm tử thi cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic tại Hà Lan cho thấy ông qua đời vì bị đau tim.

Vi sao cuu Tong thong Milosevic chet trong tu Vì sao cựu Tổng thống Milosevic chết trong tù?

TP - Ông Zdenko Tomanovic, luật sư của ông Milosevic, cho biết cựu Tổng thống Nam Tư từng khẳng định mình là mục tiêu của các âm mưu đầu..

Phien toa xet xu Milosevic se ket thuc som Phiên toà xét xử Milosevic sẽ kết thúc sớm

Các công tố viên phụ trách phiên toà xét xử cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic vừa quyết định sẽ kết thúc việc tố tụng sớm hơn dự..

Quang Thang Milosevic chi la nan nhan Quang Thắng: Milosevic chỉ là nạn nhân

Ông Milosevic là nạn nhân của cường quyền, kẻ mạnh áp chế kẻ yếu. Bất kể ông ta có là nhà độc tài hay không nhưng nếu đường lối của ông ta..

Khong co bang chung cho thay ong Milosevic bi dau doc Không có bằng chứng cho thấy ông Milosevic bị đầu độc

Không có bằng chứng cho thấy cựu tổng thống Nam Tư cũ Slobodan Milosevic bị đầu độc, tòa án quốc tế xét xử tội phạm chiến tranh tại The..

Tien va khung hoang cho Nam Tu sau viec dan do ong Milosevic Tiền và khủng hoảng cho Nam Tư sau việc dẫn độ ông Milosevic

Cùng một ngày (29/6), phương Tây cam kết viện trợ cho Nam Tư 1,28 tỷ đôla và Thủ tướng Nam Tư xin từ chức. Việc trao cựu tổng thống..

Vu xet xu Milosevic va nhung muc tieu ke tiep cua La Haye Vụ xét xử Milosevic và những mục tiêu kế tiếp của La Haye

Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic bị buộc tội diệt chủng và các tội ác chiến tranh. Nhìn vào trường hợp của ông, một loạt người khác..