» Tìm kiếm:

Ông Mai Đức Chung

Ong Mai Duc Chung tung tu choi lam HLV truong doi tuyen Ông Mai Đức Chung từng từ chối làm HLV trưởng đội tuyển

“Do các HLV nội giỏi chuyên môn đều từ chối làm HLV trưởng nên LĐBĐVN mới phải mời nhà cầm quân ngoại. Trước đây, ông Mai Đức Chung cũng..

Ong Mai Duc Chung tro lai lam tro ly cho HLV Riedl Ông Mai Đức Chung trở lại làm trợ lý cho HLV Riedl

Kế hoạch tái thiết ĐTQG của HLV Riedl đã có bước ngoặt lớn, sáng nay, khi ông Mai Đức Chung đồng ý quay lại làm trợ lý. Cả nhà cầm quân..

Ong Mai Duc Chung thay the ong Riedl Ông Mai Đức Chung thay thế ông Riedl

Xin nói ngay là ông Riedl vẫn đương chức vì hợp đồng của ông với LĐBĐ VN sau SEA Games 24 mới kết thúc. Ông Chung chỉ thay thế ông Riedl..

Ong Mai Duc Chung Truong bo mon bong da Uy ban TDTT Toi khong qua bat ngo ve Quyen Ông Mai Đức Chung - Trưởng bộ môn bóng đá Ủy ban TDTT: "Tôi không quá bất ngờ về Quyến"

HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ VN tại SEA Games 23, Trưởng bộ môn bóng đá Ủy ban TDTT Mai Đức Chung trả lời Báo Thanh Niên xung quanh vụ..

Ong Mai Duc Chung thay Riedl dan dat doi Olympic Ông Mai Đức Chung thay Riedl dẫn dắt đội Olympic

Do ông Riedl về Áo thay thận nên ông Mai Đức Chung sẽ đảm nhiệm vai trò HLV trưởng cho trận đấu Olympic VN - Olympic Lebanon vào ngày 28/2..

Ong Mai Duc Chung Co thue duoc Ferguson thi cung the thoi Ông Mai Đức Chung: "Có thuê được Ferguson thì cũng thế thôi"

Việc có hay không cần thuê HLV ngoại cuối cùng lại là vấn đề nóng nhất ở đại hội thường niên VFF khóa V và nó chính là minh chứng rõ nhất..

Ket qua bau chon la phan thuong lon cho bong da nu "Kết quả bầu chọn là phần thưởng lớn cho bóng đá nữ"

Ông Mai Đức Chung - HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia - đã phát biểu như vậy, sau khi biết tin mình đứng đầu cuộc bầu chọn HLV tiêu..

14 25 cau thu du tuoi thi dau tai SEA Games 23 14/25 cầu thủ đủ tuổi thi đấu tại SEA Games 23

* Ông Mai Đức Chung từ đội nữ sang làm trợ lý 1 Chiều 20/4, Ủy ban TDTT đã nhận được tờ trình của LĐBĐVN về việc thành lập đội tuyển bóng..

Olympic VN thi dau vong loai thu 3 Se choi the nao truoc nguoi Nhat Olympic VN thi đấu vòng loại thứ 3: Sẽ chơi thế nào trước người Nhật?

Rạng sáng nay, đội tuyển Olympic VN đã đặt chân đến Nhật Bản để thi đấu trận đầu tiên vòng loại thứ 3 Olympic 2008 với đội chủ nhà. Trưởng..

Olympic VN se choi the nao truoc nguoi Nhat Olympic VN sẽ chơi thế nào trước người Nhật ?

Rạng sáng nay, đội tuyển Olympic VN đã đặt chân đến Nhật Bản để thi đấu trận đầu tiên vòng loại thứ 3 Olympic 2008 với đội chủ nhà. Trưởng..

Vai tro cac tro ly o dau Vai trò các trợ lý ở đâu?

TP - Những vấn đề nổi lên xung quanh đội tuyển luôn gắn liền với công việc và vai trò của các trợ lý HLV. Thế nhưng, trong cả một quá trình..

Khong co chuyen Cong Vinh mau thuan voi ong A Riedl Không có chuyện Công Vinh mâu thuẫn với ông A.Riedl

Ông Mai Đức Chung - trợ lý HLV trưởng đội tuyển Việt Nam khẳng định, thông tin tiền đạo Công Vinh và các trợ lý cãi nhau với HLV trưởng..

Tran cuoi la tran nay Trận cuối là trận này!

“Chúng tôi chưa thể quên cú vấp ngã truớc Myanmar ngay trận đầu ra quân. Trong cuộc chiến chắc chắn sẽ máu lửa chiều mai, VN không chỉ..

Moi cau thu co kha nang deu duoc tao co hoi “Mọi cầu thủ có khả năng đều được tạo cơ hội”

Ông Mai Đức Chung trong cuộc trò chuyện với phóng viên mới đây đã cho biết về mục tiêu, cơ hội của bóng đá Việt Nam ở những giải đấu này..

HLV doi tuyen nu Mai Duc Chung cung xin rut lui HLV đội tuyển nữ Mai Đức Chung cũng xin rút lui

Cùng với sự ra đi của HLV trưởng A. Riedl ở đội tuyển nam, đến lượt HLV trưởng đội tuyển nữ vừa đoạt HCV cũng xin rút lui. Lý do của ông..

Da vi danh du Đá vì danh dự

Ông Mai Đức Chung, người sẽ dẫn đầu tuyển VN dự trận lượt về với Saudi Arabia, đã khẳng định điều này trước lúc lên đường.

Se choi the nao truoc nguoi Nhat Sẽ chơi thế nào trước người Nhật ?

Rạng sáng nay, đội tuyển Olympic VN đã đặt chân đến Nhật Bản để thi đấu trận đầu tiên vòng loại thứ 3 Olympic 2008 với đội chủ nhà. Trưởng..