Nhung bat cap nhu trong Tuyen sinh nam 2003 se khong xay ra "Những bất cập như trong Tuyển sinh năm 2003 sẽ không xảy ra"

Đó là khẳng định của GS-TSKH Bành Tiến Long (B.T.L), Vụ trưởng vụ ĐH và sau ĐH, Bộ GD-ĐT, phó Ban chỉ đạo tuyển sinh 2004 trong cuộc giao..

Rut ruot nha cua nguoi dan Du kieu rut ruot “Rút ruột” nhà của người dân: Đủ kiểu “rút ruột”

Một nhà thầu tiết lộ: xây bốn căn nhà, “rút ruột” được một! Các kỹ sư xây dựng cũng khẳng định: nhà thầu có thể “rút” 30% giá trị..

Ong M Ahmadinejad khong tin My se tan cong Iran Ông M. Ahmadinejad không tin Mỹ sẽ tấn công Iran

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc gia, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad không tin vào khả năng Mỹ sẽ tấn công quân sự nhằm..

Toi di vay 20 trieu USD Tôi đi vay 20 triệu USD!

TP - Mấy tháng gần đây, tại một số tỉnh Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long xuất hiện nhiều “đại gia” sẵn sàng giúp các doanh nghiệp..

Ong M Fradkov chon pho thu tuong thu nhat Ông M. Fradkov chọn phó thủ tướng thứ nhất

Ngày 2-3, sau cuộc đối thoại với các nhóm phái trong Đuma quốc gia Nga, ứng viên thủ tướng Nga Mikhail Fradkov tuyên bố ông sẽ tiếp tục các..

Toi di vay 20 trieu USD Tôi đi vay 20 triệu USD!

Mấy tháng gần đây, tại một số tỉnh Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long xuất hiện nhiều “đại gia” sẵn sàng giúp các doanh nghiệp Việt..

Toi di vay 20 trieu USD cua dai gia Tôi đi vay 20 triệu USD của “đại gia”!

Mấy tháng gần đây, tại một số tỉnh Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long xuất hiện nhiều “đại gia” sẵn sàng giúp các doanh nghiệp Việt..

Quoc vu khanh Bo Ngoai giao Anh O Brien Nen hien dai hoa thi truong von o Viet Nam Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Anh O"Brien: Nên hiện đại hóa thị trường vốn ở Việt Nam

Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Anh phụ trách thương mại và đầu tư, ông Mike O"Brien đang ở thăm Việt Nam với chương trình nghị sự hàng đầu là..

VN co the gia nhap WTO nam 2005 "VN có thể gia nhập WTO năm 2005"

Sau ba ngày nhóm họp, cuộc đàm phán song phương thứ 6 về mở cửa thị trường giữa VN và EU đã kết thúc chiều qua (9-7) tại Hà Nội.

Microsoft khong chi 50 ti USD de mua lai mot hang Microsoft không chi 50 tỉ USD để mua lại một hãng

Mặc dù không xác nhận thông tin về việc mua lại Yahoo nhưng giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer lại cho biết hãng của ông thường..

An thit ca noc gion mat tu than Ăn thịt cá nóc: giỡn mặt tử thần

Sáng 22-4, tại Bãi Hương, Cù lao Chàm (Hội An), nhiều du khách đã giật mình khi thấy một lão ngư vô tư làm thịt con cá...nóc to tướng. Ông..

Michael Green Quan he Viet Nam New Zealand phat trien tot dep Michael Green: Quan hệ Việt Nam - New Zealand phát triển tốt đẹp

Ngày 17/8 tại Hà Nội, Thứ trưởng Ngoại giao và Thương mại New Zealand Michael Green đang thăm và làm việc tại nước ta đã tổ chức họp báo...

DH Da Nang tiep nhan Trung tam Giao duc the chat sinh vien ĐH Đà Nẵng: tiếp nhận Trung tâm Giáo dục thể chất sinh viên

Ông M.Conroy - trưởng văn phòng đại diện Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (tổ chức phi chính phủ của Mỹ) chi nhánh tại Đà Nẵng - vừa chính thức bàn..

Bai toan hoc bua cho Tong thong Pakistan Bài toán hóc búa cho Tổng thống Pakistan

Chánh án Tòa tối cao Pakistan M.Chaudhry hôm qua đã bắt đầu ngày làm việc đầy đủ đầu tiên sau khi được phục chức. Việc Tòa tối cao bác lệnh..

My nhan va ngoai giao Mỹ nhân và ngoại giao

Ông M.Hastings - cựu chủ bút tờ Daily Telegraph (Anh), từng nói rằng cô đào Julia Roberts có thể giúp người Mỹ chiến thắng tại Iraq tốt hơn..

Cuu hoang Khodorkovsky bi ban tu danh "Cựu hoàng"Khodorkovsky bị bạn tù đánh

Ông M.Khodorkovsky (ảnh), người sáng lập Tập đoàn dầu lửa Yukos của Nga, đã bị đánh khi đang thụ án tại một nhà tù ở vùng Siberia.

Phat roi gai mai dam Phạt roi... gái mại dâm!

Các nhà lập pháp Malaysia đang kêu gọi áp dụng biện pháp phạt roi gái mại dâm nước ngoài nhằm ngăn chặn làn sóng "ngoại nhập" trong lĩnh..

U70 danh ghen U70… đánh ghen

Lẽ thường, ở cái tuổi “gần đất xa trời”, người ta chẳng còn nghĩ gì đến chuyện trai gái, trăng hoa nữa. Nhưng thi thoảng, người đời vẫn..

Tau ngam Trung Quoc tiep can hang khong mau ham My Tàu ngầm Trung Quốc tiếp cận hàng không mẫu hạm Mỹ

Tháng trước, một chiếc tàu ngầm Trung Quốc đã tiếp cận được rất gần với một hàng không mẫu hạm của Mỹ ở vùng biển quốc tế gần Okinawa mà..