Seoul chu trong hop tac kinh te voi Binh Nhuong Seoul chú trọng hợp tác kinh tế với Bình Nhưỡng

Hôm nay (26/1), Hàn Quốc cho biết sẽ mở rộng hợp tác kinh tế với CHDCND Triều Tiên nhằm mang lại hoà bình cho bán đảo Triều Tiên, đồng thời..

Lee Myungbak se la tan Tong thong cua Han Quoc Lee Myung-bak sẽ là tân Tổng thống của Hàn Quốc?

Những cuộc thăm dò cử tri sau khi họ rời phòng bỏ phiếu cho thấy ông Lee Myung-bak đang giành chiến thắng lớn trong cuộc bầu cử tổng thống..

Hoc MBA tai chau A dang ngay cang hap dan Học MBA tại châu Á đang ngày càng hấp dẫn

"Châu Á là nơi kinh tế phát triển. Nếu bạn muốn trở thành một lãnh đạo doanh nghiệp trong vòng 10 hoặc 15 năm tới thì việc hiểu môi trường..

Han Quoc thuc hien lenh cam van doi voi CHDCND Trieu Tien Hàn Quốc thực hiện lệnh cấm vận đối với CHDCND Triều Tiên

Ngày 26/10, Bộ trưởng Thống nhất Hàn Quốc Lee Jong-seok tuyên bố Hàn Quốc sẽ cấm nhập cảnh đối với các quan chức CHDCND Triều Tiên có tên..

Kha nang noi tieng Anh cua Chu tich Samsung Khả năng nói tiếng Anh của Chủ tịch Samsung

Một đoạn video ghi cảnh Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee phát biểu bằng thứ tiếng Anh ngắc ngứ trước Uỷ ban Olympic quốc tế đã gây ra..

Cuu Tong GD Cty Xay dung Hyundai dac cu Tong thong Cựu Tổng GĐ Cty Xây dựng Hyundai đắc cử Tổng thống

Cử tri Hàn Quốc ngày 19/12 đã bỏ phiếu bầu ông Lee Myung-Bak - cựu Tổng Giám đốc Cty xây dựng Hyundai, ứng cử viên đảng Quốc đại (GNP) đối..

Xung quanh loi cau cuu cua mot nha dau tu Mot cau chuyen ve gui trung cho ac Xung quanh lời cầu cứu của một nhà đầu tư: Một câu chuyện về "gửi trứng cho ác"

Một nhà đầu tư gốc Hàn Quốc, nổi tiếng trong cộng đồng người Hàn Quốc tại VN với những dự án đầu tư lớn trong 20 năm qua, đang lâm vào cảnh..

Han Quoc bat dau ky nguyen moi duoi thoi tong thong doanh nhan Hàn Quốc bắt đầu kỷ nguyên mới dưới thời tổng thống doanh nhân

Hôm nay, Hàn Quốc đã chính thức bắt đầu một kỷ nguyên chính trị mới dưới thời của ông Lee Myung-bak, vị tổng thống đầu tiên xuất thân từ..

Tong giam doc WHO qua doi Tổng giám đốc WHO qua đời

TP - Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ông Lee Jong-wook đã qua đời tại một bệnh viện ở Geneva (Thụy Sĩ) sáng 22/5.

Tan Tong thong Han Quoc bi tham van Tân Tổng thống Hàn Quốc bị thẩm vấn

Tổng thống đắc cử của Hàn Quốc, Lee Myung Bak đã bị các công tố viên một Ủy ban điều tra đặc biệt do Quốc hội chỉ định thẩm vấn về những..

Tong giam doc To chuc Y te The gioi WHO qua doi Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) qua đời

Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tiến sĩ Lee Jong-wook hôm qua 22/5 đã qua đời tại bệnh viện ở Geneva, 2 ngày sau khi ông phải..

Chu nha hang thit bo tro thanh ung vien thu tuong Chủ nhà hàng thịt bò trở thành ứng viên thủ tướng

Trong bữa cơm tối với ban lãnh đạo Đảng Uri cầm quyền tại Seoul tối 8-6, Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun đã thông báo quyết định chọn ông..

IMF Viet Nam dang trong giai doan di len cua chu ky kinh te IMF: Việt Nam đang trong giai đoạn đi lên của chu kỳ kinh tế

“Năm 2006, nền kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục trong giai đoạn đi lên của chu kỳ kinh tế”. Đó là dự báo của ông Il Houng Lee, Giám đốc Quỹ..

Han Quoc se giai the Bo Thong nhat Hàn Quốc sẽ giải thể Bộ Thống nhất

Tổng thống mới đắc cử của Hàn Quốc Lee Myung-bak vừa tuyên bố kế hoạch giải thế Bộ Thống nhất chuyên trách về mối quan hệ liên Triều. Ông..

Nhap xe nguyen chiec canh tranh hon la lap rap Nhập xe nguyên chiếc cạnh tranh hơn là lắp ráp

Ông Lee An Hwan, Phó tổng giám đốc khu vực châu Á của Hyundai Motor, cho rằng nếu Việt Nam tuân thủ đúng lộ trình gia nhập AFTA, nhập khẩu..

Ong Lee Jong wook nham chuc Tong giam doc WHO Ông Lee Jong-wook nhậm chức Tổng giám đốc WHO

""Định hướng công việc của chúng ta trong những năm sắp tới là 3 nguyên tắc sau: Luôn làm đúng việc, đúng chỗ và đúng cách"", tân Tổng giám..

Han Quoc Ong Lee Myung Bak dac cu tong thong Hàn Quốc: Ông Lee Myung Bak đắc cử tổng thống

Ứng viên cánh hữu Lee Myung Bak đã giành thắng lợi áp đảo trong cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào hôm qua.

Ong Lee Myung Bak bi dieu tra Ông Lee Myung Bak bị điều tra

Hôm 17-12, chỉ hai ngày trước cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc (19-12), ứng cử viên hàng đầu Lee Myung Bak bất ngờ phải đối mặt với một cuộc..

Han Quoc Tong thong moi dac cu duoc minh oan Hàn Quốc: Tổng thống mới đắc cử được minh oan

Sáng nay (21/2), công tố viên đặc biệt của Hàn Quốc đã tuyên bố xóa bỏ những cáo buộc về tội gian lận chống lại Tổng thống mới đắc cử Lee..

LG se canh tranh bang san pham cao cap “LG sẽ cạnh tranh bằng sản phẩm cao cấp”

Ông Lee Jae Sung, Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam (LGE Vietnam) nói về phản ứng của các doanh nghiệp FDI khi được quyền nhập khẩu và..