Cau chuyen ly ky cua nguoi nuoi cho so 1 Sai Gon Ky 12 Khai sinh ra nganh che bien hat dieu Câu chuyện ly kỳ của người nuôi chó số 1 Sài Gòn - Kỳ 12: Khai sinh ra ngành chế biến hạt điều

Ông Mười Phi sang Ấn Độ, ông Lãng nhờ chụp mấy tấm ảnh về chế biến hạt điều. Nhưng sang đó người ta không cho chụp ảnh, ông Mười Phi về chỉ..

Cau chuyen ly ky cua nguoi nuoi cho so 1 Sai Gon Ky 5 20 con ca ban duoc 500 cay vang Câu chuyện ly kỳ của người nuôi chó số 1 Sài Gòn - Kỳ 5: 20 con cá bán được 500 cây vàng

Trước khi theo dõi tiếp câu chuyện về cá, bạn đọc cần biết qua biệt tài kinh doanh của ông Lãng. Đó là câu chuyện dài sau này, bởi sau giải..

Ket than nho nuoi cho Kết thân nhờ nuôi chó

Vì yêu thích chó mà luật sư Trịnh Đình Thảo nhận ông Lãng làm con nuôi, rồi giao cả gia sản cho ông Lãng khi “chống gậy đi kháng..

Cau chuyen ly ky cua nguoi nuoi cho so 1 Sai Gon Câu chuyện ly kỳ của người nuôi chó số 1 Sài Gòn

Kỳ 15: Sở hữu trí tuệ - một khúc ca bi tráng Khi ông Lãng đến đăng ký bản quyền công nghệ, người nhận hồ sơ nói: "Bây giờ tất cả đều là tài..

Cach bao ve dan ga giong de phat trien chan nuoi sau dich benh Cách bảo vệ đàn gà giống để phát triển chăn nuôi sau dịch bệnh

Ngay khi dịch cúm gà đang hoành hành, Bộ Chính trị và Chính phủ đã chỉ đạo các ngành, các cấp phải khẩn trương có biện pháp bảo vệ, duy trì..

Tam voc nha tinh bao cach mang Pham Xuan An Tầm vóc nhà tình báo cách mạng Phạm Xuân Ẩn

Vẫn biết mọi sự so sánh đều khập khiễng, nhưng càng tìm hiểu về Phạm Xuân Ẩn và đặt ông trong mối tương quan với các điệp viên hàng đầu..