» Tìm kiếm:

Ông Howard

Ong Howard se tai dac cu nho vu no dai su quan Ông Howard sẽ tái đắc cử nhờ vụ nổ đại sứ quán

Hôm nay, giới cá cược Australia đã đồng loạt đặt cược Thủ tướng John Howard. Ông Howard luôn khẳng định trong cương lĩnh tái tranh cử rằng..

Ong Howard that bai Ông Howard thất bại

Công đảng đối lập trung tả tại Úc hôm qua đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử Quốc hội diễn ra ngày 24.11, đánh dấu sự..

Lieu Australia co dong y ban uranium cho Nga Liệu Australia có đồng ý bán uranium cho Nga?

Hôm qua 6/9, Thủ tướng Australia John Howard cho biết, ông sẽ nói với Tổng thống Nga Vladimir Putin rằng ông sẽ không đồng ý bán uranium..

Austrialia nhan duoc nhung thong tin ve mot moi de doa khung bo Austrialia nhận được những thông tin về một mối đe dọa khủng bố

Thủ Tướng John Howard của Australia cho biết chính phủ ông nhận được thông tin về một mối đe dọa khủng bố nhằm vào đất nước của ông. Ông..

Vu tu hinh Tuong Van la bai hoc cho gioi tre Vụ tử hình Tường Vân là bài học cho giới trẻ

Hôm qua Thủ tướng Úc John Howard nói vụ tử hình Nguyễn Tường Vân có thể làm hại mối quan hệ giữa hai nước Úc và Singapore. Ông Howard cũng..

Chuyen cu lap lai Chuyện cũ lặp lại

Ngày ấy, 496 người lính Australia đã thiệt mạng để Chính phủ Australia được tiếng là hoàn thành nghĩa vụ đối với Mỹ từ Hiệp ước an ninh..

Vu tu hinh Tuong Van la bai hoc cho gioi tre Vụ tử hình Tường Vân là bài học cho giới trẻ

Hôm qua Thủ tướng Australia John Howard nói vụ tử hình Nguyễn Tường Vân có thể làm hại mối quan hệ giữa hai nước Australia và Singapore...

Truong bo phan an ninh bo Microsoft gia nhap Chinh phu Trưởng bộ phận an ninh bỏ Microsoft gia nhập Chính phủ?

Ông Howard Schmidt vừa được Tổng thống George W. Bush bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Ban bảo vệ Cơ sở Hạ tầng Khẩn cấp (CIPB) của Mỹ. Như vậy,..

Lai suat moi cua dong Euro Lãi suất mới của đồng Euro

Không nằm ngoài dự đoán, hôm 8/6, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã tăng lãi suất đồng Euro thêm 0,25%, lên mức 2,75%. Tuy nhiên, tỷ..