Khoi dong phien hop moi cua vong dam phan 6 ben Khởi động phiên hợp mới của vòng đàm phán 6 bên

Các nhà đàm phán cấp cao của vòng đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên hôm qua 26/9 đã đến Bắc Kinh để tham dự vòng..

Binh Nhuong co the buoc dau ngung chuong trinh hat nhan Bình Nhưỡng có thể bước đầu ngừng chương trình hạt nhân

CHDCND Triều Tiên có thể đồng ý thực hiện "khâu đầu tiên" trong các biện pháp để cho dừng chương trình vũ khí hạt nhân của mình tại vòng..

Tro ly Ngoai truong My VN dang phat trien rat tu tin Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ: "VN đang phát triển rất tự tin"

24h làm việc tại VN, Trợ lý Ngoại trưởng Christopher Hill đã cùng đại diện VN thảo luận nhiều vấn đề trong quan hệ song phương Việt - Mỹ.

My mat dan kien nhan voi Binh Nhuong Mỹ mất dần kiên nhẫn với Bình Nhưỡng

Trưởng đoàn đàm phán 6 bên của Mỹ, ông Christopher Hill, ngày hôm nay (19/12) đã cho biết hiện vẫn chưa có tiến bộ nào đạt được trong những..

Tro ly Ngoai truong My Viet Nam dang phat trien rat tu tin Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ: "Việt Nam đang phát triển rất tự tin"

24h làm việc tại Việt Nam, Trợ lý Ngoại trưởng Christopher Hill đã cùng đại diện Việt Nam thảo luận nhiều vấn đề trong quan hệ song phương..

Binh Nhuong moi 3 cuong quoc toi tham van ve hat nhan Bình Nhưỡng mời 3 cường quốc tới tham vấn về hạt nhân

Ông Christopher HillTrợ lý Ngoại trưởng Mỹ Christopher Hill gọi đề nghị của Bình Nhưỡng là "một bước tiến quan trọng đối với việc giải trừ..

Wenger that vong vi su ra di cua Dein Wenger thất vọng vì sự ra đi của Dein

HLV Arsene Wenger đã bày tỏ sự "thất vọng to lớn" đối với việc người bạn thân thiết của ông ở Arsenal - David Dein - rời khỏi ghế Phó chủ..

My Trieu dam phan song phuong ve hat nhan tai Geneva Mỹ - Triều đàm phán song phương về hạt nhân tại Geneva

Hôm qua 29/8, một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Mỹ và CHDCND Triều Tiên sẽ tổ chức hội đàm nhóm công tác tại Geneva, Thuỵ Sỹ nhằm thúc..

My van chua xoa ten Binh Nhuong khoi danh sach tai tro khung bo Mỹ vẫn chưa xoá tên Bình Nhưỡng khỏi danh sách tài trợ khủng bố

Một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ hôm nay 4/9 đã cho biết CHDCND Triều Tiên vẫn nằm trong danh sách các nước tài trợ cho khủng bố của Mỹ,..

Hoi dam My CHDCND Trieu Tien dien ra tot dep Hội đàm Mỹ - CHDCND Triều Tiên diễn ra "tốt đẹp"

Hôm qua (6/3), Mỹ và CHDCND Triều Tiên đã có các cuộc hội đàm "rất tốt đẹp" về bình thường hoá quan hệ giữa hai nước, Trợ lý Ngoại trưởng..

Dam phan 6 ben khong dat duoc han chot Đàm phán 6 bên không đạt được hạn chót

Các phái viên quốc tế tại Bắc Kinh đã không thể đưa ra được hạn chót để CHDCND Triều Tiên hoàn tất giai đoạn tiếp theo của tiến trình giải..

CHDCND Trieu Tien da dong cua tat ca cac co so hat nhan CHDCND Triều Tiên đã đóng cửa tất cả các cơ sở hạt nhân

Trưởng nhóm thanh sát viên LHQ đến Bình Nhưỡng cho biết, các thanh sát viên đã xác nhận việc CHDCND Triều Tiên cho đóng cửa tất cả các cơ..

My de doa tang cuong cam van CHDCND Trieu Tien Mỹ đe doạ tăng cường cấm vận CHDCND Triều Tiên

Theo mạng tin Stratfor ngày 11/9, Trợ lý ngoại trưởng, Trưởng đoàn đàm phán của Mỹ về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều tiên, Christopher..

My qua that vong ve Binh Nhuong Mỹ "quá thất vọng" về Bình Nhưỡng

"Các nỗ lực đưa CHDCND Triều Tiên quay lại bàn đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân đang gặp rắc rối lớn", Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của..

Phai vien My toi Seoul ban ve hat nhan Trieu Tien Phái viên Mỹ tới Seoul bàn về hạt nhân Triều Tiên

Phái viên hạt nhân Mỹ Christopher Hill (trái) và người đồng nhiệm Hàn Quốc Chun Yung-Woo lắng nghe câu hỏi của phóng viên sau cuộc gặp của..

Truong doan dam phan hat nhan My bat ngo toi Binh Nhuong Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Mỹ bất ngờ tới Bình Nhưỡng

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của Mỹ hôm nay 21/6 đã bất ngờ tới thăm Bình Nhưỡng trong nỗ lực nhằm hối thúc CHDCND Triều Tiên từ bỏ chương..

My qua that vong truoc CHDCND Trieu Tien Mỹ "quá thất vọng" trước CHDCND Triều Tiên

"Các nỗ lực đưa CHDCND Triều Tiên quay lại bàn đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân đang gặp rắc rối lớn", Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của..

My qua that vong truoc CHDCND Trieu Tien Mỹ "quá thất vọng" trước CHDCND Triều Tiên

"Các nỗ lực đưa CHDCND Triều Tiên quay lại bàn đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân đang gặp rắc rối lớn", Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của..

My khong nhuong bo CHDCND Trieu Tien Mỹ không nhượng bộ CHDCND Triều Tiên

* Nhật phóng vệ tinh do thámHôm 11/9, Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Mỹ C.Hill đã lên tiếng về việc CHDCND Triều Tiên có thể sẽ thử bom hạt..

Dam phan My Trieu tien trien tot Đàm phán Mỹ - Triều tiến triển tốt

Trưởng đoàn Mỹ Christopher Hill hôm qua thông báo cuộc đàm phán giữa nước này với Bắc Triều Tiên về bình thường hóa quan hệ tại New York..