Nhan trach nhiem nhung khong tu chuc Nhận trách nhiệm nhưng không từ chức!

Không còn những ý kiến chối bỏ trách nhiệm, đổ lỗi, chỉ có điều LĐBĐ VN (VFF) vẫn tiếp tục mổ xẻ, phân tích những nguyên nhân cũ và điều..

VFF se tang toc cho kip toc do phat trien cua AFC "VFF sẽ tăng tốc cho kịp tốc độ phát triển của AFC"

Tân chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF), ông Nguyễn Trọng Hỷ, tối qua đã có dịp giới thiệu mình với LĐBĐ châu Á, nhân dịp Chủ tịch AFC Bin Hamman..

Muc ky luat se rat cao Mức kỷ luật sẽ rất cao

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ nói như vậy, sau buổi làm việc với BTC giải hạng Nhất và công an về nghi án tiêu cực quanh trận đấu Huda..

Muc ky luat Giam doc So TDTT Hue co the rat cao Mức kỷ luật Giám đốc Sở TDTT Huế có thể rất cao

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ nói như vậy, sau buổi làm việc với BTC giải hạng Nhất và công an về nghi án tiêu cực quanh trận đấu Huda..

Se loai Pjico SLNA va Mitsustar Hai Phong khoi giai khi co ket luan tieu cuc Sẽ loại Pjico SLNA và Mitsustar Hải Phòng khỏi giải khi có kết luận tiêu cực

"Chiều 10/1, Thường trực LĐBĐVN đã báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái những việc đã làm được trong 6 tháng cuối năm 2005 của BCH LĐBĐVN..

De giai cuu doi tuyen ong Nguyen Trong Hy Khong duoc de den khi qua muon Để "giải cứu" đội tuyển, ông Nguyễn Trọng Hỷ: Không được để đến khi quá muộn

"Mặc dù mọi sự việc ở đội tuyển chưa đến nỗi quá muộn nhưng nếu không giải quyết kịp thời thì hậu quả để lại có thể sẽ rất nghiêm trọng...

Se xu ly CLB Dong A va ong Ngo Van Tran trong thang 9 Sẽ xử lý CLB Đông Á và ông Ngô Văn Trân trong tháng 9

Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, đồng thời là Phó chủ nhiệm Uỷ ban TDTT, Nguyễn Trọng Hỷ, khẳng định rằng mức kỷ luật cho Đông Á và Giám đốc Sở TDTT..

Neu Dong A tut hang V League se chi co 13 CLB Nếu Đông Á tụt hạng, V-League sẽ chỉ có 13 CLB

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Nguyễn Trọng Hỷ, khẳng định dứt khoát như vậy, sau cuộc họp tìm phương án thay thế Đông Á (nếu..

Da ung mot nguoi thay HLV Riedl Đã ưng một người thay HLV Riedl

Chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ tiết lộ ông đã chấm một ứng viên người Đức, có đủ các tiêu chí cần thiết để làm việc ở VN và HLV này..

Mot cay Một cây...

BTC hân hoan xoa tay nói giải thành công tốt đẹp, mình ông Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ dám chỉ ra những vấn nạn làm trì trệ bóng đá nước..

Chu tich VFF bi stress vi U23 Viet Nam Chủ tịch VFF bị stress vì U23 Việt Nam

Nhắc đến U23, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ ôm đầu mệt mỏi rồi bật mí: "Tôi đã từng bị stress khi Việt Nam đá với Malaysia ở bán kết đấy".

Chu tich VFF Toi phuc su kien nhan cua ong Riedl Chủ tịch VFF: "Tôi phục sự kiên nhẫn của ông Riedl"

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng may mà VFF không sa thải HLV Riedl đồng thời cùng bày tỏ sự khâm phục tính kiên nhẫn và sự chuyên nghiệp..

VFF cong khai mo xe that bai cua U23 Viet Nam tai SEA Games 24 VFF công khai mổ xẻ thất bại của U-23 Việt Nam tại SEA Games 24

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định với báo giới rằng chiều ngày thứ Sáu tới (21/12), VFF sẽ tổ chức một cuộc “mổ xẻ” công khai về..

UBTDTT chua chay cho doi bong da nu UBTDTT "chữa cháy" cho đội bóng đá nữ

Sau khi Báo Thanh Niên đưa tin Vụ Thể thao thành tích cao 2 đăng ký chỉ tiêu huy chương (HC) SEA Games 24 đến lãnh đạo UBTDTT, trong đó..

Ong Calisto van con co hoi “Ông Calisto vẫn còn cơ hội”

Ông Hỷ khẳng định, tài năng của Calisto đã được thẩm định và ông hiển nhiên được coi là một ứng cử viên bên cạnh 5 người đã lọt vào “vòng..

Sai pham trong vu Letard 2 ngay nua se co hinh thuc ky luat Sai phạm trong vụ Letard: 2 ngày nữa sẽ có hình thức kỷ luật

Phó chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Trọng Hỷ cho biết không có chuyện hoãn vô thời hạn việc xét xử kỷ luật các quan chức LĐBĐVN sai phạm trong vụ..

Tim HLV truong cho doi tuyen Viet Nam VFF cham HLV nguoi Duc Tìm HLV trưởng cho đội tuyển Việt Nam: VFF chấm HLV người Đức

Hôm qua (14-1), Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ tiết lộ, trong số các ứng viên kế nhiệm chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam do HLV Riedl..