» Tìm kiếm:

Ông Hải trang 2

Hau tuong dai Dien Bien Phu "Hậu" tượng đài Điện Biên Phủ!

Lại một năm kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ nữa đã trôi qua, và dư luận vẫn mong mỏi nhận được câu trả lời về việc sửa chữa tượng đài..

Chinh quyen la bo may phuc vu dan va doanh nghiep Chính quyền là bộ máy phục vụ dân và doanh nghiệp

TP - “Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư vào thành phố” - Không ít lần ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy TPHCM, khẳng..

Nam Dinh day Binh Duong vao khon kho Nam Định đẩy Bình Dương vào khốn khổ

Ông Hải chẳng biết nói gì sau trận, chỉ thú nhận Bình Dương thua vì kém. Kém cả về chuyên môn lẫn tinh thần nên thất bại, Bình Dương chỉ có..

Cho bao via he o Ha thanh Chợ báo vỉa hè ở Hà thành

Ngắn và nhỏ, phố Đinh Lễ cũng như bao con phố của Hà Nội, nhưng từ tầm 3h30 đến 4h đã lác đác người qua kẻ lại. Chừng 5h30 thì đã tấp nập..

DN lo tim cua song khi hoi nhap DN lo tìm "cửa sống" khi hội nhập

Ông Nguyễn Phước Hải, GĐ Công ty máy tính CMS, ví von, chính hệ thống dịch vụ sau bán hàng, như bảo hành, sửa chữa, lắp đặt... đang là cửa..

Long dong nghe chui ham Long đong “nghề chui hầm"

Chui lên từ miệng cống nồng nặc mùi hôi, vừa chùi sình, phủi rác, ông Phi lẩm bẩm: "Còn tám năm nữa là đến tuổi hưu nhưng có lẽ tui không..

Thanh tra y te tong tien dong nghiep Thanh tra y tế tống tiền đồng nghiệp

Ông Vũ Trọng Hải (Trưởng đoàn kiểm tra ngành y - dược quận 7, TPHCM) lợi dụng chức vụ, quyền hạn đã đe doạ, nhũng nhiễu nhiều cơ sở bán..

Phuc cai tai tong ket Phục cái tài… tổng kết!

Nhưng có dự lễ, có quan sát mới thấy đó là một buổi lễ được tổ chức rất khéo, với những câu những từ nghệ thuật và cách thức hoá giải vấn..

Nong hai san cang duoc mua cang lo Nông hải sản càng được mùa càng lo

Mùa màng bội thu nhưng người nông dân thì vẫn nơm nớp vì giá cả ngày càng xuống thấp, thị trường thu hẹp. Giá rớt không chỉ do cán cân cung..