» Tìm kiếm:

Ông Estrada

Philippines Ong Estrada khong chap nhan lenh an xa cua Tong thong Arroyo Philippines: Ông Estrada không chấp nhận lệnh ân xá của Tổng thống Arroyo

TP - Ngày 19/9, cựu Tổng thống Philippines Joseph Estrada, người vừa bị kết án tù chung thân bởi một tòa án đặc biệt chống tham nhũng,..

Ong Estrada ra toa Ông Estrada ra tòa

Mặc một chiếc áo rộng theo kiểu truyền thống, cựu tổng thống Philippines Joseph Estrada bước vào tòa án chống tham nhũng Sandiganbayan hôm..

Ong Estrada co the duoc an xa truoc Giang sinh Ông Estrada có thể được ân xá trước Giáng sinh

Hôm qua, Bộ trưởng Nội vụ Philippines Ronaldo Puno cho hay chính phủ nước này đang thảo luận với cựu Tổng thống Joseph Estrada về khả năng..

Cuu Tong thong Philippines lanh an chung than Cựu Tổng thống Philippines lãnh án chung thân

Hôm qua, cựu Tổng thống Philippines - ông Joseph Estrada đã bị tuyên phạt tù chung thân với tội danh tham nhũng. Ông Estrada từng là một..

Cu u Tong thong Estrada tro lai toa Cựu Tổng thống Estrada trở lại toà

Cựu Tổng thống Philippines Joseph Estrada đã được đưa tới tòa lần thứ hai để chống lại những cáo buộc tham nhũng về phía ông.

Cuu tong thong Philippines duoc dac xa Cựu tổng thống Philippines được đặc xá

TP - Ngày 25/10, đương kim Tổng thống Phlippines - bà Gloria Macapagal Arroyo - đã công bố lệnh của Tổng thống, đặc xá cho cựu Tổng thống..

Cuu Tong thong Philippines thoat an tu chung than Cựu Tổng thống Philippines thoát án tù chung thân

Cựu Tổng thống Philippines Joseph Estrada đã được người kế nhiệm ông ân xá chính thức hôm 25/10 sau khi ông nhất trí từ bỏ sự nghiệp chính..

Tin van Tin vắn

Philippines. Tòa án chống tham nhũng tuyên án tù chung thân đối với cựu tổng thống Joseph Estrada vì tội nhận 81 triệu USD tiền hối lộ và..

Thu tuong Nguyen Tan Dung den tham Philippines Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm Philippines

Hôm nay 9/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ bắt đầu chuyến thăm chính thức đến Philippines. Tại đây, Thủ tướng sẽ có những cuộc thảo luận..