Ong Dido noi gian trong buoi tap dau tien cua doi VN Ông Dido nổi giận trong buổi tập đầu tiên của đội VN

Sáng 31/8, toàn đội U23 Việt Nam đã tập luyện buổi đầu trên sân vận động Shah Alam. Yêu cầu mà HLV Dido đặt ra cho buổi tập rất đơn giản,..

Tan Huan luyen vien truong Dido toi Ha Noi Tân Huấn luyện viên trưởng Dido tới Hà Nội

"Tôi mới chỉ huấn luyện cấp câu lạc bộ. Đây là lần đầu tiên tôi nhận chức HLV trưởng một đội tuyển quốc gia. Nhưng tôi đến đây là để ở lại..

HLV Dido xo xat voi phong vien bao The Thao Ngay Nay HLV Dido xô xát với phóng viên báo Thể Thao Ngày Nay

Chiều qua (1/7), trước khi đội dự tuyển bóng đá nam xuất quân, phóng viên ảnh Quốc Tuấn vào Trung tâm Huấn luyện Quốc gia 1 chụp ảnh các..

Giai VDQG chuyen nghiep khong co thu mon gioi Giải VĐQG chuyên nghiệp không có thủ môn giỏi

Đó là nhận xét của HLV trưởng Dido sau khi ông thực hiện một chuyến khảo sát giải VĐQG chuyên nghiệp. Ông Dido cho rằng việc không có một..

Nhung diem manh va yeu cua HLV Dido Những điểm mạnh và yếu của HLV Dido

Mỗi một giải đấu lớn trôi qua, chuyện đi hay ở của các HLV lại được đặt lên “bàn cân” để cùng xét đoán. Một trong những người đang thu..

Xin dung gay mau thuan giua toi va LDBDVN “Xin đừng gây mâu thuẫn giữa tôi và LĐBĐVN”

Đó là lời phát biểu của HLV trưởng đội tuyển bóng đá VN Dido Silva sau buổi làm việc với Phó Chủ tịch LĐBĐ VN Lê Thế Thọ tại trụ sở Liên..

HLV Dido Chien thang se thuoc ve Viet Nam HLV Dido: “Chiến thắng sẽ thuộc về Việt Nam”

Đó là phát biểu đầy tự tin của tân Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia trước trận giao hữu gặp đội Quảng Đông (Trung Quốc)..

HLV Dido Toi hai long ve cac cau thu cua minh HLV Dido: “Tôi hài lòng về các cầu thủ của mình”

Đó là phát biểu của Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam sau khi các học trò của mình thua Tuyển Quảng Đông 1-3 trong trận..

Loai han Thanh va Chau khoi doi tuyen Viet Nam “Loại hẳn Thành và Châu khỏi đội tuyển Việt Nam”

HLV trưởng đội tuyển quốc gia, Dido, đã đề nghị như vậy với Liên đoàn Bóng đá VN sau khi tham khảo ý kiến của Trưởng đoàn Lê Thế Thọ và các..

Lien doan Bong da VN Ong Dido Silva khong phai qua giai doan thu viec ba thang Liên đoàn Bóng đá VN: Ông Dido Silva không phải qua giai đoạn thử việc ba tháng

Ông Đoàn Thanh Lâm, Chánh văn phòng Liên đoàn Bóng đá VN, người được ủy nhiệm lo việc ngoại giao với tân Huấn luyện viên trưởng đội dự..