Thong tu lien bo ve quan ly Game online Tiep tuc cho doi Thông tư liên bộ về quản lý Game online: Tiếp tục chờ đợi

Lẽ ra hôm 1/4, thông tư liên bộ về quản lý trò chơi trực tuyến cần phải được ban hành. Nhưng lần thứ hai, nó lại lỡ hẹn. Có 3 "cấp độ" lý..

Da lam Bo truong thi phai co y tuong Đã làm Bộ trưởng thì phải có ý tưởng!

“Tôi không thoả mãn! Đã làm Bộ trưởng thì phải có ý tưởng. Bộ trưởng cứ nói là sắp xếp lại hoạt động mà không có ý tưởng thì không cần..

Da lam Bo truong thi phai co y tuong Đã làm Bộ trưởng thì phải có ý tưởng!

“Tôi không thoả mãn! Đã làm Bộ trưởng thì phải có ý tưởng. Bộ trưởng cứ nói là sắp xếp lại hoạt động mà không có ý tưởng thì không cần..

Tong giam doc PMU18 Bui Tien Dung bi bat Tổng giám đốc PMU18 Bùi Tiến Dũng bị bắt

Khoảng 15h45 chiều 20/1, một chiếc xe chuyên dụng cảnh sát rúc còi ủ đưa ông Dũng từ trụ sở Cơ quan điều tra tội phạm về trật tự xã hội đến..

Vietnam Airlines Se co canh ve tren cac chuyen bay Vietnam Airlines: Sẽ có cảnh vệ trên các chuyến bay

Các hãng hàng không được bố trí lực lượng cảnh vệ trên không để bảo vệ hành khách, tổ bay khi có dấu hiệu đe dọa đến an ninh, an toàn của..

Ong Dung tra thu thanh cong Binh Duong Ông Dũng "trả thù" thành công Bình Dương

Số phận vẫn cứ tiếp tục mỉm cười với đội bóng đất cảng Hải Phòng. Ngay cả điều tưởng chừng khó thực hiện nhất là một trận hòa trên sân của..

Vu nuoc tuong co chat 3 MCPD gay ung thu Trach nhiem Giam doc So Y te o dau Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư: Trách nhiệm Giám đốc Sở Y tế ở đâu?

Việc chậm công bố các cơ sở sản xuất nước tương có hàm lượng 3-MCPD vượt quá tiêu chuẩn cho phép đã trở thành chủ đề chính trong cuộc đối..

Luong Quoc Dung kien nghi ve toi danh hiep dam Lương Quốc Dũng kiến nghị về tội danh hiếp dâm

Ông Dũng đã gửi 2 lá đơn không thừa nhận tội danh bị đề nghị khởi tố trong kết luận điều tra. Ông Dũng cho rằng mình không phạm tôi hiếp..

TTg Nguyen Tan Dung theo nhan xet cua chuyen gia My TTg Nguyễn Tấn Dũng theo nhận xét của chuyên gia Mỹ

Ông Ernest Bower, một chuyên gia đầu tư Hoa Kỳ, đã có những đánh giá cao 200 ngày đầu tiên trên cương vị lãnh đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn..

Ong Dung truoc canh bac lon Ông Dũng trước canh bạc lớn

HLV Vương Tiến Dũng đ㠓chọc vào tổ ong” khi đề xuất thay đổi thành phần BHL đội bóng Xi măng Hải Phòng với hai người mới đến từ “ngoại..

Ai phan lo ban nen khu cong nghiep Binh Hoa Ai "phân lô bán nền" khu công nghiệp Bình Hòa?

Tại phiên chất vấn ngày 15-7 của kỳ họp thứ 2 HĐND TP khóa VII, đại biểu Đặng Văn Khoa (Bình Thạnh) nêu câu hỏi với giám đốc Sở Qui hoạch -..

Tien si Viet Nam sang chau Phi lam ruong Tiến sĩ Việt Nam sang châu Phi “làm ruộng”

Từ năm 1997 đến nay, hơn 300 chuyên gia và kỹ thuật viên nông nghiệp của Việt Nam đã sang một số nước đang phát triển như Senegal, Benin,..

Ong Dung quyet dinh viec PMU 18 cho muon xe Ông Dũng quyết định việc PMU 18 cho mượn xe!

TP - Ngay sau khi có tin, một số đơn vị thuộc ngành công an được Bùi Tiến Dũng cho “mượn” ô tô, đem trả lại cho PMU 18, Tiền Phong đã..

Lao nong di kien Lão nông đi kiện

Hôm về thôn Mỹ Quan dưới trời nắng như lửa đốt, tôi tìm mãi mới ra nhà ông Dũng. Đó là túp lều nằm bên bờ sông Tống Giang. Ngồi bên cạnh..

Khong the de that thoat len toi 15 “Không thể để thất thoát lên tới 15%”

+ Thưa ông, lý do nào khiến tổng hội tiến hành thống kê điểm mặt các công trình xây dựng có TTLP mà dư luận còn gọi là “danh sách đen”?

Truong ban Tai chinh giai trinh viec thu chi cua LDBDVN Trưởng ban Tài chính giải trình việc thu, chi của LĐBĐVN

Hôm qua (12/7), ông Lê Hùng Dũng, Trưởng ban Tài chính và Vận động tài trợ LĐBĐVN, đã có buổi làm việc với đoàn thanh tra để làm rõ các vấn..

Nguoi nuoi ca khong lo o Sai Gon Người nuôi cá khổng lồ ở Sài Gòn

Hôm qua 2.4, sau khi có tin người đi câu cá giải trí ở Q.2, TP.HCM, bắt được con cá hải tượng khổng lồ, lập tức nghệ nhân Lê Hữu Dũng, Giám..

Lap ngan hang Vuot duoc rao thi hay qua Lập ngân hàng: Vượt được rào thì hãy qua!

Ngày 23/7/2007, Chính phủ đã chấp thuận đề nghị lập ngân hàng của Bảo Việt cùng với khá nhiều hồ sơ trước đó của FPT, TKV, VNPT, Cao..

Nguoi nuoi ca khong lo o Sai Gon Người nuôi cá khổng lồ ở Sài Gòn

Hôm qua 2.4, sau khi thông tin người đi câu cá giải trí ở Q.2, TP.HCM, bắt được con cá hải tượng khổng lồtại đoạn rạch Cá Trê Nhỏ được báo..

Tien thuong cua cau thu bi cac quan chuc an chan nhu the nao Tiền thưởng của cầu thủ bị các quan chức ăn chặn như thế nào?

Hôm 25/12, Phó chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng đã có cuộc trao đổi với Thanh Niên xung quanh dư luận về chuyện tiền thưởng của tuyển thủ bị ăn..