Ong Dau phai the hien duoc tu cach mot nguyen Thu truong truoc toa “Ông Dâu phải thể hiện được tư cách một nguyên Thứ trưởng trước toà”

"Trong phần tranh tụng ngày mai (22/3), tôi biết có những vấn đề “nhạy cảm” mà chúng tôi đưa ra VKS sẽ né tránh", luật sư Phan Trung..

Ong Dau bi de nghi 10 12 nam Ông Dâu bị đề nghị 10-12 năm

14h30 hôm nay thừa ủy quyền của Viện KSND Tối cao, đại diện Viện KSND TP HCM giữ quyền công tố tại tòa, sau khi đọc bản luận tội đối với..

Ong Dau duoc giam 2 nam tu Ông Dâu được giảm 2 năm tù

Vào 16h chiều nay, HĐXX TAND tối cao tại TP HCM đã tuyên án các bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án chạy “quota” ở Bộ Thương mại. Ông..

Ong Dau xin thay doi loi khai Ông Dâu xin thay đổi lời khai

Theo nguồn tin từ Viện KSNDTC, sau khi nhận được cáo trạng của Viện KSNDTC, bị can Mai Văn Dâu đã có đơn xin thay đổi lại lời khai đã nhận..

Ong Dau co dau hieu nhan hoi lo Ông Dâu có dấu hiệu nhận hối lộ

Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) đang đẩy nhanh tiến độ điều tra vụ án tham nhũng liên quan đến đường dây chạy quota dệt may. Ngoài..

Sang mai nguyen thu truong Mai Van Dau hau toa Sáng mai, nguyên thứ trưởng Mai Văn Dâu hầu tòa

Ông Dâu, một trong 14 bị cáo phải ra vành móng ngựa ngày mai với các tội danh đưa và nhận hối lộ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản..., chỉ bị..

Bo lam thu truong ca nha chay quota Bố làm thứ trưởng, cả nhà "chạy" quota!

Sáng qua 15.3, mọi con mắt của người dự khán đều tập trung vào phiên tòa khi nhân vật đầy quyền lực một thời của Bộ Thương mại và hiện là..

Nguyen thu truong Mai Van Dau bi truy to nhan hoi lo Nguyên thứ trưởng Mai Văn Dâu bị truy tố nhận hối lộ

Sáng 16/5, cáo trạng của VKSND Tối cao truy tố nguyên thứ trưởng Bộ Thương mại Mai Văn Dâu về tội nhận hối lộ đã được tống đạt tới bị can..