» Tìm kiếm:

Ông Clinton

Ong Clinton co nghe moi Ông Clinton có nghề mới

Sắp tới, cựu Tổng thống Mỹ B.Clinton sẽ kiếm được bộn tiền khi làm việc cho người bạn thân R.Burkle, người tạo được gia sản nhờ vào kinh..

Ong Clinton se la nha ngoai giao neu ba Hillary dac cu Tong thong My Ông Clinton sẽ là nhà ngoại giao nếu bà Hillary đắc cử Tổng thống Mỹ

Trả lời phỏng vấn đài truyền hình BBC (Anh) ngày 5/10, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, 61 tuổi, lần đầu tiên bày tỏ rằng ông có thể đảm..

Bill Clinton se hanh phuc nhat tren trai dat neu vo tro thanh tong thong Bill Clinton sẽ "hạnh phúc nhất trên trái đất” nếu vợ trở thành tổng thống

Phát biểu với hãng BBC trong một cuộc phỏng vấn, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cho biết ông sẽ ngồi ghế sau trong Nhà Trắng nếu vợ ông, bà..

Ong Clinton phat tai nho dien thuyet Ông Clinton phát tài nhờ diễn thuyết

Cựu Tổng thống Mỹ B.Clinton và vợ là Thượng nghị sĩ Hillary đã kiếm được ít nhất 10,7 triệu USD từ việc đi diễn thuyết và xuất bản hồi ký..

Ong Clinton va chien dich tranh cu cua John Kerry Ông Clinton và chiến dịch tranh cử của John Kerry

Ngày 22/6, Đời tôi - cuốn hồi ký trị giá 10 triệu USD được ứng trước của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ được phát hành. Một chiến dịch..

Ong Clinton thach thuc LHQ Ông Clinton thách thức LHQ

Trung tuần tháng 9, khi hội nghị các nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ diễn ra tại New York nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày..

Ong Clinton ghet dieu gi Ông Clinton ghét điều gì?

Nếu lúc này bạn đặt câu hỏi đó với cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, ông sẽ nói ghét “tuổi 60”. Thứ bảy, ngày 19-8 tới, ông sẽ bước vào..

Chu tich nuoc tiep Bill Clinton Chủ tịch nước tiếp Bill Clinton

Đúng 13h30 chiều nay, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp đón cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, với tư cách là Chủ tịch..

Ong Clinton se lam gi neu vo dac cu tong thong Ông Clinton sẽ làm gì nếu vợ đắc cử tổng thống?

Trong cuộc phỏng vấn với BBC, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cho biết ông sẽ chỉ đứng ở “hậu trường” của Nhà Trắng nếu vợ ông, bà..

Ong Clinton lan dau tien tro lai Washington sau khi man nhiem Ông Clinton lần đầu tiên trở lại Washington sau khi mãn nhiệm

Trở lại thủ đô hôm qua (28/6), cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton vẫn xuất hiện với mái tóc muối tiêu và phong thái điềm đạm. Chỉ có một đổi..

Ong Clinton lai di phau thuat Ông Clinton lại đi phẫu thuật

Hôm nay (10/3), cựu Tổng thống Mỹ B.Clinton, 58 tuổi, sẽ trải qua một ca phẫu thuật để lấy đi các chất dịch và các mô còn lưu lại từ cuộc..

Cuu Tong thong My ung ho thuoc tri AIDS gia re Cựu Tổng thống Mỹ ủng hộ thuốc trị AIDS giá rẻ

Cựu Tổng thống Mỹ B.Clinton vừa lên tiếng ủng hộ Thái Lan và Brazil vì đã dám "đương đầu" với các công ty dược phẩm Mỹ trong vấn đề về bản..

Cuu Tong thong Hoa Ky Bill Clinton Toi rat ngac nhien vi su thay doi nhanh chong tai VN Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton: “Tôi rất ngạc nhiên vì sự thay đổi nhanh chóng tại VN”

*Ông Bill Clinton viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm nơi ở và làm việc của NgườiChiều qua 6.12, trong khuôn khổ chuyến thăm VN nhằm tăng..

Hinh anh chuyen tham cua Bill Clinton Hình ảnh chuyến thăm của Bill Clinton

Trong chuyến thăm Việt Nam hai ngày, cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton đã có buổi diện kiến với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và ký kết hỗ..

Cuu Tong thong My Bill Clinton da den Ha Noi Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã đến Hà Nội

19h30 tối 5/12, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton về đến khách sạn Hilton Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm và làm việc 2 ngày tại Việt Nam.

16 thanh pho duoc tai tro de xanh hon 16 thành phố được tài trợ để "xanh" hơn

16 thành phố trên toàn thế giới trong đó có New York, Chicago, Houston (Mỹ), Toronto (Canada), Mexico City (Mexico), London (Anh), Berlin..

Hillary Clinton tung khao khat co them con Hillary Clinton từng khao khát có thêm con

Tháng 6 tới, phóng viên điều tra Carl Bernstein - người công bố xì-căng-đan Bill Clinton ngoại tình với nữ thực tập sinh - sẽ cho ra mắt..