Thong diep lien bang cuoi cung cua Tong thong Bush Thông điệp liên bang cuối cùng của Tổng thống Bush

Vào lúc 9h40 sáng nay (29/1, giờ Hà Nội), Tổng thống Mỹ Bush đã bắt đầu đọc Thông điệp liên bang cuối cùng của ông, thừa nhận nền kinh tế..

Ong Bush uy quyen nghe len dien thoai Ông Bush ủy quyền nghe lén điện thoại

Tổng thống Bush vừa thừa nhận ông đích thân ủy quyền cho việc thực thi một chương trình nghe lén các cuộc điện thoại quốc tế và đọc các thư..

Ong Bush dung manh co dien de noi voi nguoi Arap Ông Bush dùng mánh cổ điển để nói với người Ảrập

Trong cuộc phỏng vấn với các kênh truyền hình Ảrập về chuyện lính Mỹ ""ngược đãi"" tù nhân Iraq, ông Bush đã lặp lại chính xác những gì ông..

Ong Bush chua co ke hoach rut them quan My o Iraq Ông Bush chưa có kế hoạch rút thêm quân Mỹ ở Iraq

Tổng thống Mỹ George W. Bush tuyên bố ông không có kế hoạch rút thêm binh sĩ Mỹ ở Iraq về nước ngoài số quân dự kiến trước đó.

Ong Bush lam gi truoc va ngay sau chien thang Ông Bush làm gì trước và ngay sau chiến thắng?

George W. Bush chờ mãi, chờ mãi. Ông thức suốt đêm 2/11 trong Nhà Trắng để chờ kết quả bầu cử. Tổng thống Mỹ đành đi ngủ lúc 5 giờ sáng,..

Ong Bush la tong thong My nguy hiem nhat the gioi Ông Bush là tổng thống Mỹ nguy hiểm nhất thế giới

Tôi sử dụng câu nói "Tổng thống Bush là Tổng thống Mỹ nguy hiểm nhất thế giới" của nhà lãnh lạo phe đối lập Australia Mark Lathem để làm..

Ong Bush dua ra nghi tri nh chau Phi Ông Bush đưa ra nghị trình châu Phi

Tổng thống Bush nói phương Tây đang có cơ hội đặc biệt để thành công trong việc chống lại tình trạng nghèo khổ cùng cực tại một số nước..

Clip Ong Bush noi nhiu tai APEC Clip: Ông Bush ""nói nhịu"" tại APEC

Ông Bush khiến các đại biểu dự Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Sydney cười ồ vì nhầm APEC thành OPEC và nước chủ nhà Australia bị biến thành..

Ong Bush co vuot quyen Ông Bush có vượt quyền?

Bí mật giam giữ nghi phạm khủng bố, cho phép nghe trộm, theo dõi thư điện tử không cần giấy phép của toà...Ông Bush đang hưởng quyền lớn..

Ong Bush nguoi My met moi ve cuoc chien Iraq Ông Bush: người Mỹ mệt mỏi về cuộc chiến Iraq

Tổng thống Bush đã thừa nhận hôm 4/4 rằng người Mỹ mệt mỏi về cuộc chiến Iraq, đồng thời bảo vệ quyết định của ông gửi thêm quân tới quốc..

Ong Bush phan don Ông Bush phản đòn

Có thể xem cuộc họp báo tối 13/4 (sáng 14/4 giờ Việt Nam) tại Nhà Trắng là dịp phản đòn, đánh trả lại những lời chì chiết mà những đối thủ..

Ong Bush toi Rome gap Giao hoang Ông Bush tới Rome gặp Giáo hoàng

Tổng thống Hoa Kỳ George W Bush đang có mặt tại Rome để hội đàm với các nhà lãnh đạo Ý và có cuộc hội kiến đầu tiên với Giáo hoàng Benedict..

Ong Bush van nghe le n Ông Bush vẫn nghe lén

Tổng thống Bush nói sẽ tiếp tục chương trình do thám trong nước. Trong cuộc họp báo tổ chức ở Nhà Trắng, ông nói tiết lộ chương trình mật..

Chuyen tham bat ngo cua Bush toi Iraq Chuyến thăm bất ngờ của Bush tới Iraq

Tổng thống Mỹ George Bush ngày 3/9 đã bất ngờ tới thăm tỉnh Anbar, phía Tây của Iraq và có cuộc họp với các tướng lĩnh tại đây trước khi..

Ong Bush lai pho su ho henh o APEC Ông Bush lại “phô” sự “hớ hênh” ở APEC

Có lẽ là do cái tính “lập bập” nổi tiếng của mình mà tại một hội nghị quan trọng như Diễn đàn kinh tế châu Á Thái Bình Dương (APEC)..

Dau Hoang Ong Bush chi vi cai ghe cua minh Dau Hoang: Ông Bush chỉ vì cái ghế của mình

Có thể là hơi cực đoan, nhưng tôi cho rằng ông Bush là một tổng thống bất tài, và chẳng có gì đáng để ca ngợi. Theo tôi, người đáng được ca..

Ong Bush va Blair cam ket trao quyen cho nguoi Iraq Ông Bush và Blair cam kết trao quyền cho người Iraq

Trong buổi họp báo sau cuộc gặp thượng đỉnh ở lâu đài Hillsborough (Bắc Ireland) tối qua, Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Anh hứa sẽ để cho nhân..

Ong Bush vuot den do Ông Bush "vượt đèn đỏ"

Tổng thống Mỹ G.Bush luôn khuyến khích người dân thắt dây an toàn khi ngồi sau tay lái. Tuy nhiên, mới đây người ta đã bắt gặp ông đang lái..