» Tìm kiếm:

Ông Đỗ Duy Dự

Nhung giai dap moi nhat cua Bo GD DT ve de thi THPT va DH CD 2006 Những giải đáp mới nhất của Bộ GD-ĐT về đề thi THPT và ĐH, CĐ 2006

9g sáng nay, 2-4-2006, hai chuyên viên Bộ GD-ĐT đã cùng trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ 2006..

Thi sinh co the mua va nop ho so DKDT o bat ky dia phuong nao "Thí sinh có thể mua và nộp hồ sơ ĐKDT ở bất kỳ địa phương nào"

Ghi nguyện vọng như thế nào vào hồ sơ ĐKDT? Đề thi năm nay có gì khác? Lúc nào công bố điểm sàn? Nộp hồ sơ ở đâu? Thủ tục dự tuyển vào..

Ngay 7 3 se phat hanh Nhung dieu can biet ve tuyen sinh Ngày 7-3 sẽ phát hành Những điều cần biết về tuyển sinh

Từ 9 đến 12g sáng hôm nay, 27-2, TS Nguyễn An Ninh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục và ông Đỗ Duy Dự, thành viên..

Phong van truc tuyen ve tuyen sinh dai hoc Phỏng vấn trực tuyến về tuyển sinh đại học

"Những cuộc giao lưu như thế này rất bổ ích, giúp các em hiểu rõ hơn về quy chế thi đại học và có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn..

Tuyen sinh 2004 DHQG Ha Noi co gi moi Tuyển sinh 2004: ĐHQG Hà Nội có gì mới?

Buổi tư vấn tuyển sinh và giao lưu trực tuyến tại Hà Nội đã kết thúc lúc 11h30. Cùng lúc đại diện Bộ GD-ĐT và ĐH Quốc gia Hà Nội giải đáp..

Muc diem nao trung tuyen nguyen vong 2 Mức điểm nào trúng tuyển nguyện vọng 2 ?

Không ít thí sinh (TS) trượt nguyện vọng (NV) 1 nhưng đủ điểm được xét tuyển NV2 lại đang băn khoăn không biết chọn trường nào, bao nhiêu..

Bao gio phat hanh ho so dang ky du thi Bao giờ phát hành hồ sơ đăng ký dự thi?

Năm nay Bộ Giáo dục - đào tạo sẽ không trực tiếp phát hành hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) mà do từng sở GD-ĐT in ấn, phát hành theo mẫu chung..

Ngay mai Tuoi Tre phong van truc tuyen ve tuyen sinh 2004 Ngày mai, Tuổi Trẻ phỏng vấn trực tuyến về tuyển sinh 2004

9h30" sáng chủ nhật (8-2-2004), TS sẽ tổ chức phỏng vấn trực tuyến về kỳ thi tuyển sinh 2004 với GS-TS Khoa học Bành Tiến Long, vụ trưởng..

Truong nhan chi tieu muon duoc xet tuyen va thi tuyen Trường nhận chỉ tiêu muộn được xét tuyển và thi tuyển

TP - Ông Đỗ Duy Dự, chuyên viên Vụ Đại học - Sau Đại học, Bộ GD-ĐT cho biết, những trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) được giao chỉ tiêu..

Khong tuyen du chi tieu la do truong khong hap dan Không tuyển đủ chỉ tiêu là do trường không hấp dẫn

"Một số trường ngoài công lập không tuyển đủ chỉ tiêu, không phải do nguồn tuyển ít mà do các trường này không đủ hấp dẫn đối với thí sinh"..

Khong duoc cong diem chi 3 hoc sinh nong thon do DH Không được cộng điểm, chỉ 3% học sinh nông thôn đỗ ĐH

Theo Luật Giáo dục Việt Nam 2005, bắt đầu từ mùa tuyển sinh ĐH-CĐ 2006, sẽ chỉ có những thí sinh thuộc khu vực đặc biệt khó khăn mới được..

Ba nguyen vong xet tuyen nhu the nao Ba nguyện vọng xét tuyển như thế nào?

Hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm nay sẽ có những điểm mới nào, cách ghi hồ sơ, đăng ký vào trường không tổ chức thi như thế nào, được thi..