» Tìm kiếm:

Âm nhạc Việt Nam

Duong Thu Am nhac Viet Nam chua the hoi nhap Dương Thụ: "Âm nhạc Việt Nam chưa thể hội nhập"

"Âm nhạc Việt Nam có hội nhập hay không, đầu tiên nó phải trở thành một thứ hàng hóa. Để đạt được điều này, trước hết phải đủ tiêu chuẩn...

Tuan le am nhac Viet Nam Thuy Dien da dang va hap dan "Tuần lễ âm nhạc Việt Nam - Thụy Điển" - đa dạng và hấp dẫn

- Tuần lễ âm nhạc Việt Nam - Thụy Điển sẽ được thực hiện tại Nhà hát Lớn Hà Nội (23/9), Nhà văn hoá Lao động Việt Nhật, Quảng Ninh (26/9)...

Tac quyen nhac Viet An dong Tác quyền nhạc Việt: Ăn đong

Số tiền tiềm năng mà Trung tâm quyền tác giả âm nhạc Việt Nam có thể thu được từ các hoạt động văn hoá văn nghệ là 900 tỷ đồng/ năm, nhưng..

Hoi thoai Di tim di san am nhac Viet Nam Hội thoại "Đi tìm di sản âm nhạc Việt Nam"

Theo thông cáo của Viện Âm nhạc Việt Nam tại Hoa Kỳ, ngày 21/5, tại hội trường nhật báo Người Việt (Westminster, California, Mỹ) sẽ có buổi..

Ca tu ca khuc buc xuc Ca từ - ca khúc: bức xúc!

346 câu hỏi của bạn đọc đã tham gia cuộc đối thoại thú vị với các nhạc sĩ xung quanh chủ đề "Ca khúc VN hôm nay" trên TT sáng 21-3. Không..

Tranh luan nay lua ve nhac Viet Tranh luận nảy lửa về nhạc Việt

Sau khi đăng tải các bài viết Nghe nhạc Hàn Quốc, trông người mà ngẫm đến ta, Bệnh “gào” của ca khúc Việt và Về nền ca khúc quần chúng..

Trung tam Bao ve quyen tac gia am nhac Viet Nam Viec tot can phai lam ngay Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam – “Việc tốt cần phải làm ngay”

Mặc dù đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng chính nhờ sự thôi thúc của tinh thần giản dị “Việc tốt cần phải làm ngay” (TBT Nguyễn Văn..

My Linh chua ton trong nen am nhac Viet Nam Mỹ Linh chưa tôn trọng nền âm nhạc Việt Nam

Đọc những ý kiến xung quanh việc lấy tên album của Mỹ Linh là "Made in Vietnam ", tôi thấy ca sĩ không tôn trọng nền âm nhạc Việt Nam, và..

Trung tam Ban quyen Tac gia am nhac Viet Nam thanh minh Trung tâm Bản quyền Tác giả âm nhạc Việt Nam thanh minh

Cuối buổi họp trong lễ ký kết bản quyền âm nhạc với Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chiều 22/3, hai đại diện của Trung..

Quynh Trang tai nang am nhac Viet Nam Quỳnh Trang - tài năng âm nhạc Việt Nam

Cô gái có mái tóc dài này đã tạo ấn tượng về một tài năng âm nhạc Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Với khả năng cảm thụ âm nhạc và diễn..

GS Nguyen Thuyet Phong Am nhac dan toc rung bien ma ta chua hieu het GS Nguyễn Thuyết Phong: Âm nhạc dân tộc - "rừng biển" mà ta chưa hiểu hết

Vừa qua, Hội thảo khoa học "Sân khấu và âm nhạc truyền thống Việt Nam với người nước ngoài" vừa được Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát..

Tuan am nhac Viet Nam Thuy Dien Tuần âm nhạc Việt Nam - Thụy Điển

Tuần âm nhạc Việt Nam - Thụy Điển do Đại sứ quán Thụy Điển phối hợp với Nhà hát Nhạc vũ kịch VN (VNOB) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 23 đến..

Ban quyen cho tac pham am nhac Viet Nam tren Internet Bản quyền cho tác phẩm âm nhạc Việt Nam trên Internet

Hiện nay, vấn đề bản quyền cho các tác phẩm văn học - âm nhạc Việt Nam trên Internet đang đặt ra cho các nhà quản lý những thách thức trong..

Anh Quan so sanh nen am nhac Viet Nam va My Anh Quân so sánh nền âm nhạc Việt Nam và Mỹ

Tại sao không làm một thứ âm nhạc để không chỉ người Việt nghe, mà cả công chúng âm nhạc thế giới cũng thưởng thức được. Đó không phải là..

Teen Ha Noi sot VietNam Idol Teen Hà Nội "sốt" VietNam Idol

"Chào mừng bạn đến với Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (VietNam Idol), cánh cửa đưa bạn trở thành ngôi sao sân khấu.", "Nên nhớ rằng, mọi người..

Vietnam Airlines se khong su dung nhac Viet Nam tren cac chuyen bay Vietnam Airlines sẽ không sử dụng nhạc Việt Nam trên các chuyến bay

"Kể từ tháng 11/2005, không có bất kỳ một chương trình ca nhạc Việt Nam nào phục vụ hành khách trên tất cả các chuyến bay thường lệ cũng..

Noi niem cua nha san xuat am nhac Nỗi niềm của nhà sản xuất âm nhạc

Mỗi người một cá tính âm nhạc, mỗi người một phong cách nói chuyện nhưng vô tình những nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam lại gặp nhau ở nỗi..

Mo cua Ngan hang du lieu Am nhac Mở cửa Ngân hàng dữ liệu Âm nhạc

Nguồn kiến thức âm nhạc phong phú từ cổ truyền đến hiện đại, các dạng băng đĩa nhạc, công trình nghiên cứu âm nhạc của các học giả, tiểu sử..

Thong ke di san am nhac co truyen Ca cong dong can gop suc Thống kê di sản âm nhạc cổ truyền: Cả cộng đồng cần góp sức

Hơn 50 năm, nhiều tư liệu âm nhạc đã được sưu tầm nằm trong thư viện âm nhạc của Viện Âm nhạc Việt Nam. Nhưng lại khó nhặt ra một loại hình..