» Tìm kiếm:

Áo lụa Hà Đông

Ao lua Ha Dong thang lon tai giai Oscar cua Trung Quoc Áo lụa Hà Đông thắng lớn tại giải "Oscar của Trung Quốc"

Bộ phim Áo lụa Hà Đông vừa giành giải thưởng phim nước ngoài xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kim Kê - Bách Hoa, Trung Quốc lần thứ 16. Nhà..

Toi tiec cho Truong Ngoc Anh – “Tôi tiếc cho Trương Ngọc Ánh”

“Áo lụa Hà Đông” đã thắng lớn khi mang về tới 5 Cánh diều Vàng cho tập thể và cá nhân tham gia bộ phim. Phóng viên VM đã có cuộc phỏng..

Do Minh Tuan Khong co thoa thuan nao trong BGK Đỗ Minh Tuấn: Không có thoả thuận nào trong BGK

Trước những dư luận phức tạp, thậm chí trái chiều về giải Cánh diều Vàng 2006, nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Việc trao giải Vàng cho cả hai..

Ao lua Ha Dong khong doat giai Kim Ke "Áo lụa Hà Đông" không đoạt giải Kim Kê

Chỉ một thông tin sai đã làm cho nhiều tờ báo lâm vào tình cảnh không biết phải đính chính, xin lỗi độc giả hay im lặng đây. Những người..

Ha Noi Ha Noi va Ao lua Ha Dong cung doat vang Hà Nội, Hà Nội và Áo lụa Hà Đông cùng đoạt vàng!

TS- Ban Tổ chức giải năm nay đã rất sáng tạo khi xử lý giải cho hai bộ phim ngang sức ngang tài: Không có giải Cánh diều bạc mà cả hai bộ..

Canh Dieu Vang thuoc ve Ha Noi Ha Noi va Ao lua Ha Dong Cánh Diều Vàng thuộc về "Hà Nội, Hà Nội" và "Áo lụa Hà Đông"!

Không khí trước đêm trao giải Cánh Diều Vàng khá ồn ã, nhiều nguồn dư luận bày tỏ nỗi bất bình khi nghe phong thanh Áo lụa Hà Đông trượt..

Phim Ao lua Ha Dong 83 nam sau moi cong chieu Phim “Áo lụa Hà Đông”: 8/3 năm sau mới công chiếu?

Bộ phim “Áo lụa Hà Đông” được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế Pusan - Hàn Quốc mang lại niềm tự hào không riêng cho đoàn làm phim..

Ha Noi Ha Noi va Ao lua Ha Dong cung doat vang "Hà Nội, Hà Nội" và "Áo lụa Hà Đông" cùng đoạt vàng!

Ban Tổ chức giải năm nay đã rất sáng tạo khi xử lý giải cho hai bộ phim ngang sức ngang tài: Không có giải Cánh diều bạc mà cả hai bộ phim..

Phim Viet Nam du Oscar 2008 Nhu mot uoc mo lang man Phim Việt Nam dự Oscar 2008: Như một ước mơ lãng mạn

Sự kiện Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch quyết định cho Cục Điện ảnh gửi phim Áo lụa Hà Đông tham dự giải Oscar là một tin vui cho điện ảnh..

Giai Vang cho Ao lua Ha Dong Khuat tat hay do ki Giải Vàng cho "Áo lụa Hà Đông": Khuất tất hay đố kị?

Chưa có năm nào, giải Cánh Diều Vàng lại gây tranh cãi và “ầm ĩ” như năm nay. Hãy lắng nghe ý kiến của những người trong cuộc về việc..

Ao lua Ha Dong va nhung loi sai khong dang co Áo lụa Hà Đông và những lỗi sai không đáng có

TS- Không tiết chế mình, nên đạo diễn phim Áo lụa Hà Đông rất hay bị cuốn theo rất nhiều đoạn “trữ tình ngoại đề” không liên quan gì..

Phuoc Sang Giai thuong lon chu khong phai chuyen choi Phước Sang: Giải thưởng lớn chứ không phải chuyện chơi!?

Chỉ một thông tin sai đã làm cho nhiều tờ báo lâm vào tình cảnh không biết phải đính chính, xin lỗi độc giả hay im lặng đây. Những người..

Ao lua Ha Dong va nhung loi sai khong dang co "Áo lụa Hà Đông" và những lỗi sai không đáng có

Không tiết chế mình, nên đạo diễn phim Áo lụa Hà Đông rất hay bị cuốn theo rất nhiều đoạn “trữ tình ngoại đề” không liên quan gì đến..

Ao lua Ha Dong o Busan Áo lụa Hà Đông ở Busan

Với uy tín vào cỡ bậc nhất châu Á, Liên hoan phim quốc tế Busan (PIFF - Hàn Quốc) trở thành nơi ra mắt khán giả lần đầu tiên của rất nhiều..

Phim Ao lua Ha Dong du giai Oscar 2008 Phim Áo lụa Hà Đông dự giải Oscar 2008

Hãng phim Phước Sang vừa cho biết, bộ phim Áo lụa Hà Đông của hãng này đã được chính thức chọn làm đại diện cho phim Việt Nam dự giải Oscar..

Ao lua Ha Dong mat co hoi dat chan vao Oscar "Áo lụa Hà Đông" mất cơ hội đặt chân vào Oscar

Các nhà tổ chức Oscar năm nay vừa công bố danh sách 9 phim thắng tại vòng 1 để tranh 5 suất tại đề cử Oscar 80 cho hạng mục Phim nước ngoài..

Ao lua Ha Dong bo phim tu nhan duoc dau tu den 1 trieu do la "Áo lụa Hà Đông", bộ phim tư nhân được đầu tư đến 1 triệu đô la

Sau thành công của Khi đàn ông có bầu, thừa thắng xông lên, hãng phim Phước Sang tiếp tục thực hiện phim Áo lụa Hà Đông (*) - bộ phim trong..

Dao dien Luu Huynh Toi phai chiu ap luc tu hai phia Đạo diễn Lưu Huỳnh: Tôi phải chịu áp lực từ hai phía

Sau những ồn ào khen chê, tranh cãi về bộ phim Áo lụa Hà Đông tình cờ tôi gặp Lưu Huỳnh ngồi lặng lẽ với chiếc máy tính xách tay ở một góc..

Ao lua Ha Dong Tan cung cua nhung bi kich “Áo lụa Hà Đông” - Tận cùng của những bi kịch

– Vừa qua, tại rạp Thăng Long – TP.HCM đã có buổi chiếu ra mắt bộ phim “Áo lụa Hà Đông” của nhà biên kịch và đạo diễn Lưu Huỳnh do hãng..

Ao lua Ha Dong bo phim tu nhan duoc dau tu den 1 trieu do la "Áo lụa Hà Đông", bộ phim tư nhân được đầu tư đến 1 triệu đô la

Sau thành công của Khi đàn ông có bầu, thừa thắng xông lên, hãng phim Phước Sang tiếp tục thực hiện phim Áo lụa Hà Đông (*) - bộ phim trong..