Anh sang Ánh sáng

Cuộc sống trên trái đất tùy thuộc trực tiếp hoặc gián tiếp vào mặt trời. Cơ thể chúng ta trở nên quen thuộc với các chu kỳ của mặt trời và..

Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Vu tru gian no Vũ trụ giãn nở

Nếu ta nhìn lên bầu trời vào những đêm quang đãng, không trăng, những vật sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy có lẽ là các hành tinh: Kim tinh,..

The dark is rising Quyen luc bong dem The dark is rising: Quyền lực bóng đêm

Ánh sáng gieo mầm sự sống, bóng tối đe doạ huỷ diệt. Cuộc giao tranh suốt mấy trăm năm của hai thế lực đại diện Thiện – Ác vô tình lại trở..

Nhung con duong anh sang cua Trinh Xuan Thuan duoc Phap trao giai thuong lon "Những con đường ánh sáng" của Trịnh Xuân Thuận được Pháp trao giải thưởng lớn

Quyển sách Những con đường ánh sáng - Vật lý học và siêu hình học của ánh sáng và bóng tối của giáo sư, nhà thiên văn học Trịnh Xuân Thuận..

Giai ma bi mat cua anh sang Giải mã bí mật của ánh sáng

Quyển sách Những con đường ánh sáng - Vật lý học và siêu hình học của ánh sáng và bóng tối của giáo sư, nhà thiên văn học Trịnh Xuân Thuận..

Sinh vat phat sang su ky dieu cua thien nhien Sinh vật phát sáng - sự kỳ diệu của thiên nhiên

Vào đêm trước khi đổ bộ lên châu Mỹ, Christopher Columbus đã trông thấy "những ngọn nến nhảy múa trên mặt biển”. Đó chính là ánh sáng..

Hoi dap ngan ve Xoa seo bang anh sang Hỏi đáp ngắn về Xóa sẹo bằng ánh sáng

Hỏi: Tôi bị sẹo rỗ do mụn đã hơn 6 năm nay rồi, có thể sử dụng ánh sáng để xóa hết loại sẹo này không? Thời gian điều trị kéo dài bao lâu?..

Hut mo va tam gay toan than bang tau anh sang Hút mỡ và tắm gầy toàn thân bằng tàu ánh sáng

Sự sáng tạo đỉnh cao của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng ánh..

Nuoc Anh lam sach o nhiem anh sang bau troi dem Nước Anh làm sạch ô nhiễm ánh sáng bầu trời đêm

Một chiến dịch khá đặc biệt đã được phát động tại Anh vào ngày thứ sáu tuần trước (9/5) với mục tiêu chống tình trạng ô nhiễm ánh sáng đang..

Noi long nguoi dan ba mu viet van Nỗi lòng người đàn bà mù viết văn

Hàng loạt nhận định, đánh giá chân thành dành cho cuốn tự truyện “Tôi mù” của tác giả trẻ Nguyễn Thanh Tú trong những ngày qua. Cuốn tự..

Tro choi sang toi Trò chơi sáng tối

Cho dù bạn bỏ bao tiền của để mua đồ đạc, căn phòng trông vẫn hết sức nhàm tẻ nếu ánh sáng được bố trí quá vụng hoặc không có sức bay bổng...

Tri nam tan goc bang anh sang BioLight Led Trị nám tận gốc bằng ánh sáng Bio-Light Led

Công nghệ điều biến tế bào dựa trên cơ sở ánh sáng không nhiệt (Led) đang được áp dụng phổ biến không chỉ trong lĩnh vực y khoa mà còn đặc..

Co may tang hinh cua giao su John Pendry Cỗ máy tàng hình của giáo sư John Pendry

Năm 2018, chúng ta đang ở Trường cao đẳng Đế quốc tại London, báo chí thế giới sắp chứng kiến một sự kiện đầu tiên trên hành tinh. Chốc nữa..

Nhung nguyen tac lap dien trong nha Những nguyên tắc lắp điện trong nhà

Các hệ thống điện thường do kỹ sư điện có chuyên môn thiết kế, nhưng với tư cách là chủ nhà cũng nên tìm hiểu các vị trí lắp đặt thiết bị..

Thap den anh sang trong vuon Thắp đèn/ánh sáng trong vườn

Trong mỗi khu vườn luôn có hai loại ánh sáng. Đầu tiên là loại ánh sáng được thắp lên để chúng ta sử dụng khu vườn cho những mục đích sinh..

Xoa seo bang anh sang Xoá sẹo bằng ánh sáng

Tôi muốn xóa sẹo rỗ do mụn để lại nhưng rất sợ đau. Gần đây, tôi được biết có công nghệ xoá sẹo bằng ánh sáng rất hiệu quả, đặc biệt là rất..

Anh sang trong nha ve sinh Ánh sáng trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt đặc thù trong gia đình, ngoài việc thiết kế nội thất, trang bị vật dụng tiện lợi hợp lý, cần chú ý đến ánh..

Da Nang bi o nhiem anh sang Đà Nẵng bị ô nhiễm ánh sáng

Cách đây 7 năm, khi các kỹ sư Công ty Điện chiếu sáng (cũ) đặt ra vấn đề tiết kiệm điện năng trên đường phố Đà Nẵng, nhiều người cho rằng..