Nghe si Thanh Hoi Ai Nhu Ke chanh nguoi toan thay rang Nghệ sĩ Thành Hội - Ái Như: Kẻ “chảnh”, người “toàn thấy răng”

Nếu như sân khấu cải lương từng có một bút danh Hà Triều - Hoa Phượng được hình thành bởi việc hợp tác giữa hai con người để làm nên một..

Ai Nhu tra nghiep tri huyen Ái Như: trả nghiệp tri huyện

Một vở kịch diễn trên sân khấu mà cũng có tập 1, tập 2, những ngày này đang chuẩn bị ra mắt tập 3, mỗi tập lại dựng cách nhau cả 1-2 năm..

Nghe si an tuong 2004 Gap go cuoi nam "Nghệ sĩ ấn tượng 2004 - Gặp gỡ cuối năm"

Gần 300 câu hỏi của bạn đọc khắp nơi đã gửi về giao lưu với các nghệ sĩ Ái Như, Thoại Mỹ, Mỹ Uyên, Kasim Hoàng Vũ - bốn khách mời cuối năm..

Ai Nhu Chuyen tinh yeu khi nguoi ta gia Ái Như: Chuyện tình yêu khi người ta..."già"

TTCN - Nhân vật của Ái Như rất biết cách quyến rũ, níu giữ người xem bằng sự lung linh của cái duyên và sự dịu dàng. Có thể thấy được tư..

Chan dung Ai Nhu Nhung phac thao roi Chân dung Ái Như - Những phác thảo rời

"Tôi đã, đang và sẽ thực hiện những vở kịch như làm món cá chưng tương mà tôi nấu cho chồng con mình ăn. Làm cá chưng tương rất cực. Làm..

Khong duoc phep khong tu te Không được phép không tử tế

"Không được phép không tử tế" là thái độ làm nghệ thuật mà diễn viên, đạo diễn Ái Như - một phụ nữ nhỏ bé, rất nhát đám đông, đã chọn cho..

Dao dien Ai Nhu Khong lam theo kieu an xoi o thi Đạo diễn Ái Như: Không làm theo kiểu "ăn xổi ở thì"

Hơn mười năm hoạt động, đến nay Ái Như đã có khá nhiều tác phẩm được công chúng nhắc nhớ: Khúc nhạc lòng của vị mục sư, Ảo ảnh tình, Bay..

Dao dien Ai Nhu Khan gia rat thich nhung vo bi kich Đạo diễn Ái Như: "Khán giả rất thích những vở bi kịch"

Có thể nói Ái Như là nữ đạo diễn “chuyên trị” những vở kịch yêu đương với sự đồng cảm về thân phận của người phụ nữ. Hơn mười năm hoạt..

Giao luu truc tuyen Nghe si an tuong 2004 Gap go cuoi nam Giao lưu trực tuyến "Nghệ sĩ ấn tượng 2004 - Gặp gỡ cuối năm"

Ái Như, Thoại Mỹ, Mỹ Uyên, Kasim Hoàng Vũ - bốn trong những nghệ sĩ sân khấu kịch, cải lương, điện ảnh và âm nhạc đã để lại nhiều ấn tượng..

Ai Nhu Sex dung cho giup kich them dam da Ái Như: "Sex đúng chỗ giúp kịch thêm đậm đà"

"Hồn Trương Ba, da hàng thịt" của Ái Như, một vở "đinh" trên sân khấu Idecaft Tết Mậu Tý có nhân vật nữ mặc yếm, khoe lưng trần trước khán..

Dao dien Ai Nhu Im thin thit lan mat tam Đạo diễn Ái Như "Im thin thít, lặn mất tăm"?

Dạo này, các rạp chiếu phim đang trình chiếu bộ phim tựa đề Im thin thít, lặn mất tăm của cây cười Mr Bean thì đạo diễn Ái Như cũng đang..

Ai Nhu vao vai ba mu Ái Như vào vai bà mụ

Ái Như vào vai bà mụ. Từng gây ấn tượng với những nhân vật "tưng tưng" trong những vở Cảm ơn mình đã yêu em, Những con ma nhà hát, lần này..

Ban tay cua troi bi kich tu su trao doi thien ac "Bàn tay của trời", bi kịch từ sự tráo đổi thiện - ác

Vở kịch mới nhất của đạo diễn Ái Như (sân khấu 5B, Võ Văn Tần, TP HCM) được chăm chút từ khâu âm nhạc, dàn dựng, và quy tụ một dàn diễn..

Ai Nhu Hoc san khau chap nhan tray trui moi thanh cong Ái Như: "Học sân khấu, chấp nhận trầy trụi mới thành công"

Một thế hệ đạo diễn, diễn viên ra trường, sân khấu kịch TP HCM lại vào cảnh "đất chật người đông". Dù xếp loại khá, giỏi, nhưng trong số..

Ai Nhu sap dung Thu yeu lan nua phan 3 Ái Như sắp dựng "Thử yêu lần nữa" phần 3

"Cảm ơn mình đã yêu em!" sẽ tiếp nối chuyện tình của giám đốc Hồng Phấn và cô giáo Bích Hồng từng làm mềm lòng khán giả trong "Thử yêu lần..

Hay khoc di em va dao dien Ai Nhu Hãy khóc đi em và đạo diễn Ái Như

Trong mặt bằng sân khấu đang phẳng lỳ theo công thức ăn khách: tâm lý một chút, có tính tư tưởng một chút, bi một chút, cười là chính…..

Dao dien Ai Nhu dung vo moi Đạo diễn Ái Như dựng vở mới

Những ngày này, đạo diễn Ái Như (ảnh) hết sức căng thẳng và bận rộn. Lý do là vì chị đang chạy nước rút với vở kịch mới Bàn tay của trời do..

Ai Nhu Hay cho toi mot chut tu do trong sang tao Ái Như: "Hãy cho tôi một chút tự do trong sáng tạo"

“Một bức tranh dù hoàn hảo đến đâu nhưng khi phê bình vẫn có khiếm khuyết. Kịch cũng vậy, tôi không thể chạy theo tất cả yêu cầu của từng..

Ai Nhu Len san khau toi khong con la toi Ái Như: "Lên sân khấu, tôi không còn là tôi"

"Trước khi diễn bất kỳ nhân vật nào, tôi cũng tìm hiểu kỹ nội tâm, cái hồn của nhân vật để có cách thể hiện phù hợp. Để đến lúc bước ra sân..