Ky nhan o dong mai vang Kỳ nhân ở "động mai vàng"

Hơn nửa thế kỷ trước, cây hoàng diệp mai lẻ loi ở xã lân cận được một thanh niên ngoài 20 tuổi làng Ái Mỹ (thị trấn Ái Nghĩa - Đại Lộc)..

Quang Nam Phat hien mot ho chon chung 13 hai cot quan giai phong Quảng Nam: Phát hiện một hố chôn chung 13 hài cốt quân giải phóng

Chiều 4.6, ông Trương Công Kích - Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, sau 2 ngày khai quật tìm kiếm theo hướng dẫn của một..

Phat hien ho chon 13 hai cot quan giai phong Phát hiện hố chôn 13 hài cốt quân giải phóng

Chiều 4/6, ông Trương Công Kích - Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, sau 2 ngày khai quật tìm kiếm theo hướng dẫn của một..

Nguoi nuoi trom Người "nuôi trộm"

Trưởng công an xã Thái Mỹ (Củ Chi, TP HCM) đã nuôi dưỡng, dạy học, giúp đỡ hàng trăm người lầm đường lạc lối trở về cuộc sống lương thiện...

TP HCM thi diem Truong hoc gan voi cong dong TP.HCM: thí điểm “Trường học gắn với cộng đồng”

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa chọn Trường tiểu học Thái Mỹ (Củ Chi) để thực hiện thí điểm mô hình “Trường học gắn với cộng đồng”. Theo đó, Trường..

Xem world cup voi tem Xem world cup với... tem

Trên thế gian này không biết bao nhiêu triệu con tim dành trọn sự hâm mộ của mình cho bóng đá. Và có lẽ với triệu triệu con tim hâm mộ đó..

Xem World Cup voi tem Xem World Cup với... tem

Trên thế gian này không biết bao nhiêu triệu con tim dành trọn sự hâm mộ của mình cho bóng đá. Và có lẽ với triệu triệu con tim hâm mộ đó..

Hang doc cua thoi trang cao cap Hàng “độc” của thời trang cao cấp

Sau khi có mặt tại TPHCM vào năm 2005 và tiếp cận được với đối tượng người tiêu dùng có thu nhập cao, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế..