Hoc bong Thuy Si dao tao Thac si ung dung ve nghien cuu phat trien Học bổng Thuỵ Sĩ đào tạo Thạc sĩ ứng dụng về nghiên cứu phát triển

Lần đầu tiên ở Việt Nam có khoá đào tạo cấp bằng Thạc sĩ ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển. Đây là dự án hợp tác giữa Viện giáo..

Can ho gia trung binh hut khach Căn hộ giá trung bình hút khách

Chợ địa ốc ACB cho biết gần đây có khá nhiều khách hàng tìm mua căn hộ giá trung bình (khoảng 1 tỉ đồng/căn trở lại). Tuy nhiên hiện nay..

Tuan toi them gan 1000 ty dong len san chung khoan TPHCM Tuần tới, thêm gần 1.000 tỷ đồng lên sàn chứng khoán TP.HCM

Chỉ trong 5 phiên giao dịch tuần 4-8/12/06 sẽ có tổng cộng 5 cổ phiếu và 1 chứng chỉ quỹ mới sẽ được niêm yết trên TTGDCK TP.HCM với tổng..

Gia dau trung binh tuan qua dat 59 19 USD thung Giá dầu trung bình tuần qua đạt 59,19 USD/thùng

Tiếp tục xu hướng biến động hết sức thất thường trong nhiều ngày nay, giá dầu tuần qua tăng giảm nhiều lần và vẫn với biên độ biến động sau..

2007 Gia vang se tiep tuc tang manh 2007 : Giá vàng sẽ tiếp tục tăng mạnh

Theo dự báo, giá vàng trong năm 2007 sẽ có mức giá trung bình từ 660-680 USD/ounce, trong khi mức giá trung bình của năm 2006 là 608..

Nhung nha hang dat nhat the gioi Những nhà hàng đắt nhất thế giới

Không phải Tokyo, Paris hay New York, mà London mới là thành phố sở hữu nhà hàng đắt nhất thế giới. Tại thành phố này, giá trung bình cho..

Co xay mo "Cò" xây mộ

Một ngôi mộ, thành viên ban quản lý nghĩa trang Thụy Phương hét giá trung bình 3,5 - 4 triệu đồng, nhưng tiền gạch, vôi, cát, xi măng và..

Co xay mo “Cò” xây mộ

Một ngôi mộ, thành viên ban quản lý nghĩa trang Thụy Phương hét giá trung bình 3,5 - 4 triệu đồng, nhưng tiền gạch, vôi, cát, xi măng và..

Gia trung binh co phan cua PVFC gan 70.000 dong Giá trung bình cổ phần của PVFC gần 70.000 đồng

Mặc dù giá đặt mua cao nhất lên tới 170.000 đồng, giá trúng bình quân mỗi cổ phần của Công ty Tài chính dầu khí (PVFC) chỉ 69.974 đồng. Kết..

Gia trung binh cho dien thoai di dong chi con 129 USD Giá trung bình cho điện thoại di động chỉ còn 129 USD

Doanh thu trong toàn ngành công nghiệp điện thoại di động đã đạt mức cao kỷ lục 115,1 tỷ USD trong năm 2005 do nhiều người "lên đời" máy..

Cuoi nam DTDD ban chay Cuối năm ĐTDĐ bán chạy

Đại diện của công ty FPT Mobile nhận xét, các loại điện thoại đang được tiêu thụ mạnh nhất hiện nay tập trung vào những sản phẩm giá thấp..

Soi dong dich vu mua cuoi Sôi động dịch vụ mùa cưới

"Năm nay "thịnh" kiểu dáng đơn giản, trang nhã, vì thế các tông màu trang sức, trang điểm cũng nhẹ nhàng, gây ấn tượng tự nhiên, sang..

Con khat chung khoan Viet Nam "Cơn khát" chứng khoán Việt Nam

Một nhà đầu tư là khách của công ty chứng khoán Bảo Việt hiện sở hữu trên 6.000 cổ phiếu SAM, REE. Với mức tăng giá trung bình 1.500..

Chen nhau mua can ho gia hon 200.000 USD Chen nhau mua căn hộ giá hơn 200.000 USD

Sáng nay, nhà mẫu cao cấp The Vista lần đầu tiên được đem giới thiệu với giá trung bình 1.600 USD mỗi m2, mỗi căn có diện tích trên 100 m2..

Co phieu Kinh Do ban gia cao nhat 46.000 dong Cổ phiếu Kinh Đô bán giá cao nhất 46.000 đồng

Trong phiên đấu giá chiều nay (12/8), cổ phiếu của Công ty Cổ phần Kinh Đô (Kinh Đô miền Nam) được đấu giá với mức cao nhất là 46.000..

Tuan toi them gan 1.000 ty dong len san chung khoan TP HCM Tuần tới, thêm gần 1.000 tỷ đồng lên sàn chứng khoán TP.HCM

Chỉ trong 5 phiên giao dịch tuần 4-8/12/06 sẽ có tổng cộng 5 cổ phiếu và 1 chứng chỉ quỹ mới sẽ được niêm yết trên TTGDCK TP.HCM với tổng..

Se mat mat bao nhieu neu dai dich cum xay ra Sẽ mất mát bao nhiêu nếu đại dịch cúm xảy ra?

TTCN - Đợt cúm gà đầu tiên năm 2004, doanh thu từ gia cầm ở VN giảm 15%. Do lẽ ngành gia cầm chiếm 0,55% GDP của VN nên tổn thất xấp xỉ..

IPO va nhung tro choi IPO và những trò chơi

Những chiêu thức của các tay đầu cơ có thể trở thành “hội chứng” khi các đại gia là tổng công ty, tập đoàn và một số NHTMQD tiến hành..

Khong vao duoc KTX thi o nha tro Không vào được KTX thì ở... nhà trọ

Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp thành lập "Tổ hợp nhà trọ" dưới sự quản lý của UBND phường. Hãy đến Văn phòng Đoàn trường để được hướng dẫn,..

Khach san o mien Bac dat nhat Khách sạn ở miền Bắc đắt nhất

Khách sạn miền Bắc có công suất phòng cao nhất và cũng là khu vực có giá thuê phòng đắt nhất nước. Giá thuê phòng của các khách sạn ở miền..