Xử lý nợ tồn đọng của Công ty Vật liệu xây dựng và lâm sản

Thứ tư, 15 Tháng ba 2006, 15:14 GMT+7
 • Ngày 14/3, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã có ý kiến chỉ đạo về việc xử lý tồn tại trước khi cổ phần hóa Công ty Vật liệu xây dựng và lâm sản (Bộ Thương mại).  

  Xét đề nghị của Bộ Thương mại, ý kiến của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Tài chính về việc xử lý tồn tại trước khi cổ phần hóa Công ty Vật liệu xây dựng và lâm sản, Phó Thủ tướng đồng ý Ngân hàng Công thương Việt Nam được thông báo kết quả xử lý nợ tồn đọng nhóm 2 và nợ có tính chất nợ tồn đọng nhóm 2 theo Quyết định số 149/2001/QĐ-TTg ngày 05/10/2001 của Thủ tướng Chính phủ đến Công ty Vật liệu xây dựng và lâm sản thuộc Bộ Thương mại.

  Từ năm 2006, đối với các doanh nghiệp nhà nước thực hiện cổ phần hóa, Phó Thủ tướng giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Tài chính và các ngân hàng thương mại liên quan xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định việc thông báo cho doanh nghiệp số nợ tồn đọng đã được xóa theo quyết định của Thủ tướng về phê duyệt kết quả xử lý nợ tồn đọng.

  Theo Vietnam.gov.vn

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xử lý nợ tồn đọng của Công ty Vật liệu xây dựng và lâm sản

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xử lý nợ tồn đọng của Công ty Vật liệu xây dựng và lâm sản bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xu ly no ton dong cua Cong ty Vat lieu xay dung va lam san ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xử lý nợ tồn đọng của Công ty Vật liệu xây dựng và lâm sản ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI