Xử lý kịp thời hiện tượng bán đề giả, tung tin thất thiệt

Thứ hai, 25 Tháng sáu 2007, 08:31 GMT+7
 • () - Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện gửi các Bộ, ngành đề nghị phối hợp với ngành giáo dục tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2007.

  Xử lý kịp thời hiện tượng bán đề giả, tung tin thất thiệt

  (ANTĐ) - Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện gửi các Bộ, ngành đề nghị phối hợp với ngành giáo dục tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2007.

  Theo đó, Thủ tướng yêu cầu thực hiện đúng quy định ở tất cả các khâu có phương án và kịp thời xử lý các hiện tượng tiêu cực như: Tung tin thất thiệt, bán đề giả, đưa tài liệu vào phòng thi, đe dọa giám thị… Lãnh đạo các địa phương, Bộ, cơ quan liên quan cần tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các cấp, ngành phối hợp chặt chẽ với Bộ GD-ĐT và các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy chế thi.

  Bảo đảm tuyệt đối bí mật, an toàn các khâu liên quan đến đề thi tuyển sinh và các tài liệu thuộc danh mục bí mật theo quy định của Nhà nước… Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007 sẽ được tiến hành trong 3 đợt: đợt 1 từ 4 và 5-7; đợt 2 từ 9 và 10-7 và đợt 3 (thi cao đẳng) trong các ngày 15 và 16-7.                          

   Bảo Anh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xử lý kịp thời hiện tượng bán đề giả, tung tin thất thiệt

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xử lý kịp thời hiện tượng bán đề giả, tung tin thất thiệt bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xu ly kip thoi hien tuong ban de gia tung tin that thiet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xử lý kịp thời hiện tượng bán đề giả, tung tin thất thiệt ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI