Xây lại chợ Việt Hưng mới chỉ là chủ trương, dự án chưa được duyệt

Thứ sáu, 11 Tháng mười một 2005, 14:56 GMT+7
 • Chiều qua (10/11), UBND quận Long Biên đã họp nội bộ bàn hướng giải quyết những thắc mắc của bà con kinh doanh tại chợ Việt Hưng (phường Việt Hưng) về kế hoạch xây dựng mới khu chợ này. Nghe tin có cuộc họp này, hầu hết các chủ kinh doanh tại chợ Việt Hưng đã bỏ bán hàng đến trụ sở UBND quận (558 Nguyễn Văn Cừ) để xin tham dự. Sau khi đã bãi thị 3 ngày (18-20/10) đến nay, bà con tiếp tục tỏ ra lo lắng và rất quan tâm tới việc xây dựng lại chợ Việt Hưng.

   

  Trao đổi với Hànộimới Tin chiều ngay sau cuộc họp, ông Vũ Đức Bảo, Chủ tịch UBND quận cho biết: "Tôi xin khẳng định rằng, việc xây dựng lại chợ mới chỉ là chủ trương, dự án chưa được UBND quận phê duyệt. Chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi và ghi nhận ý kiến của bà con kinh doanh vào thứ Năm tuần tới (17/11) tại trụ sở UBND phường Việt Hưng để khi phê duyệt dự án là có thể yên tâm là đã đảm bảo hài hoà lợi ích của bà con. Chính vì vậy, bà con không nên quá bức xúc vì những thông tin không chính thức liên quan đến việc xây dựng lại chợ Việt Hưng".

   

  HNMTC

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xây lại chợ Việt Hưng mới chỉ là chủ trương, dự án chưa được duyệt

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xây lại chợ Việt Hưng mới chỉ là chủ trương, dự án chưa được duyệt bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xay lai cho Viet Hung moi chi la chu truong du an chua duoc duyet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xây lại chợ Việt Hưng mới chỉ là chủ trương, dự án chưa được duyệt ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI