Xây dựng trạm nghỉ cho ôtô và hành khách trên quốc lộ 1

Thứ bảy, 28 Tháng sáu 2003, 09:05 GMT+7
 • Thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng GTVT, Cục đường bộ Việt Nam, đã chuẩn bị kế hoạch tổ chức quản lý các trạm nghỉ cho ôtô và khách đi xe trên quốc lộ 1. Đây là điểm phục vụ tài xế ăn uống, thư giãn phục hồi sức khoẻ sau thời gian lao động căng thẳng, chăm sóc kỹ thuật xe cộ.

  Tại đây hành khách có thể vệ sinh cá nhân, ăn uống, thông tin liên lạc. Trạm nghỉ cũng là nơi để cơ quan quản lý nhà nước giám sát chấp hành pháp luật của nhà xe.

  Trước mắt Cục đường bộ chọn quốc lộ 1 khu vực miền Trung để xây dựng các trạm nghỉ. Đó là điểm bắc đèo Ngang (Hà Tĩnh), bắc Đồng Hới (Quảng Bình), bắc Đông Hà (Quảng Trị), bắc đèo Hải Vân (Thừa Thiên - Huế), khu vực Sa Huỳnh (Quảng Ngãi) và bắc Đại Lãnh (Phú Yên).

  (Theo Tuổi Trẻ)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Xây dựng trạm nghỉ cho ôtô và hành khách trên quốc lộ 1

  Nhận xét tin Xây dựng trạm nghỉ cho ôtô và hành khách trên quốc lộ 1

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xây dựng trạm nghỉ cho ôtô và hành khách trên quốc lộ 1 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xay dung tram nghi cho oto va hanh khach tren quoc lo 1 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xây dựng trạm nghỉ cho ôtô và hành khách trên quốc lộ 1 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI