Vụ xăng có aceton: Vẫn đang thúc giục đối tác trả lời nguyên nhân

Thứ bảy, 18 Tháng mười một 2006, 02:58 GMT+7
 • Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) vừa công bố nội dung cuộc họp giữa các bên có liên quan đến vụ xăng có chứa aceton. Theo đó, Tổng công ty Xăng dầu VN và Công ty Xăng dầu quân đội cho rằng đây là “tai nạn” nghề nghiệp, không phải là một vụ gian lận thương mại.

  Cả hai doanh nghiệp cũng khẳng định xăng có lẫn aceton hoàn toàn xuất phát từ nhà cung cấp nước ngoài (Công ty Glencore Singapore). Glencore đã thừa nhận và chấp nhận mọi chi phí phát sinh khi chuyển trả và đổi hàng. Do Glencore cũng chỉ là nhà cung cấp, không trực tiếp sản xuất nên chưa thể trả lời ngay cho phía VN nguyên nhân vì sao.

  Hiện hai doanh nghiệp vẫn đang thúc giục phía đối tác nhanh chóng trả lời nguyên nhân. Hai doanh nghiệp khẳng định nếu còn có người tiêu dùng khiếu nại về xăng chứa aceton gây thiệt hại cho mình, có thể liên hệ trực tiếp với hai doanh nghiệp.               

   Theo mot.gov.vn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vụ xăng có aceton: Vẫn đang thúc giục đối tác trả lời nguyên nhân

  Nhận xét tin Vụ xăng có aceton: Vẫn đang thúc giục đối tác trả lời nguyên nhân

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vụ xăng có aceton: Vẫn đang thúc giục đối tác trả lời nguyên nhân bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vu xang co aceton Van dang thuc giuc doi tac tra loi nguyen nhan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vụ xăng có aceton: Vẫn đang thúc giục đối tác trả lời nguyên nhân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI