Vụ đình công của công nhân Công ty Keyhingge Toys (Đà Nẵng): Số đông đã sẵn sàng làm việc trở lại

Thứ sáu, 13 Tháng năm 2005, 23:49 GMT+7
 • Như Thanh Niên đã đưa tin , từ ngày 11/5 hơn 10.000 công nhân của Công ty Keyhingge Toys đóng tại KCN Hòa Khánh đã đình công đòi tăng lương. Đến chiều 12/5, một số kiến nghị của công nhân về vấn đề lương bổng đã được phía Công ty Keyhingge Toys đáp ứng.

  Tuy nhiên, sáng hôm qua 13/5, hàng ngàn công nhân vẫn không đến nhà máy làm việc vì họ muốn lãnh đạo công ty phải ra thông báo chính thức về việc tăng lương. Đến 8 giờ sáng 13/5, thông báo chính thức của Keyhingge Toys được phát đến tận tay công nhân; nhiều người đã đồng tình với cách tính lương mới (tăng 10%) và cho biết đã sẵn sàng đến nhà máy làm việc vào ngày 14/5.

  Hữu Trà

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Vụ đình công của công nhân Công ty Keyhingge Toys (Đà Nẵng): Số đông đã sẵn sàng làm việc trở lại

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vụ đình công của công nhân Công ty Keyhingge Toys (Đà Nẵng): Số đông đã sẵn sàng làm việc trở lại bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vu dinh cong cua cong nhan Cong ty Keyhingge Toys Da Nang So dong da san sang lam viec tro lai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vụ đình công của công nhân Công ty Keyhingge Toys (Đà Nẵng): Số đông đã sẵn sàng làm việc trở lại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI