Về việc bố trí, bổ sung trụ sở làm việc của các Bộ mới thành lập

Thứ bảy, 29 Tháng chín 2007, 07:43 GMT+7
 • Ngày 27/9, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc với UBND Thành phố Hà Nội để được giới thiệu địa điểm đầu tư xây dựng trụ sở làm việc cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bộ hiện chưa có trụ sở làm việc hoặc đang phải thuê trụ sở làm việc theo quy định hiện hành của pháp luật về công sở và đầu tư xây dựng.

  Trong thời gian cải tạo, mở rộng trụ sở làm việc tại 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông có thể thuê trụ sở làm việc để bố trí cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập mới thành lập hoặc chưa có trụ sở làm việc; kinh phí thuê trụ sở làm việc được bố trí trong dự toán ngân sách hàng năm.

  Đồng thời, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng khẩn trương trình Thủ tướng Chính phủ phương án bố trí, điều chuyển trụ sở làm việc của các Bộ mới thành lập theo cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XII được Quốc hội thông qua bảo đảm kịp thời, đúng quy định của pháp luật.

  Theo Phương Lan (Trang tin ĐT CP)
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Về việc bố trí, bổ sung trụ sở làm việc của các Bộ mới thành lập

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Về việc bố trí, bổ sung trụ sở làm việc của các Bộ mới thành lập bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ve viec bo tri bo sung tru so lam viec cua cac Bo moi thanh lap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Về việc bố trí, bổ sung trụ sở làm việc của các Bộ mới thành lập ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI