Về giải quyết khiếu nại của 21 hộ dân ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Thứ tư, 20 Tháng tư 2005, 09:15 GMT+7
 • (HNMĐT) - Ngày 19/4, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến giải quyết khiếu nại của 21 hộ dân ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội về việc thu hồi 13.450 m2 đất tại phường giao cho Cty Xây dựng Hồng Hà. Thủ tướng giao cho UBND TP. Hà Nội kiểm tra lại việc giao đất và việc thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở kinh doanh đồng bộ hạ tầng kỹ thuật của Cty Xây dựng Hồng Hà.

   

  Lãnh đạo thành phố phải tổ chức đối thoại với các hộ dân để có quyết định giải quyết khiếu nại phù hợp, có lý, có tình. Giao Bộ TN&MT giải quyết khiếu nại phối hợp với một số Bộ, ngành liên quan kiểm tra việc giao đất cho các doanh nghiệp thực hiện dự án xây dựng nhà ở, khu đô thị mới tại một số tỉnh và thành phố (đặc biệt ở Hà Nội và TP. HCM), đánh giá về hiệu quả của các dự án, có biện pháp chấn chỉnh những sai phạm trong lĩnh vực này, báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong quý III/2005 (Công văn 1936/VPCP-V.II)

  L.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Về giải quyết khiếu nại của 21 hộ dân ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Về giải quyết khiếu nại của 21 hộ dân ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ve giai quyet khieu nai cua 21 ho dan o phuong Xuan La quan Tay Ho Ha Noi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Về giải quyết khiếu nại của 21 hộ dân ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI