Văn phòng cho thuê: Nhiều dự án nhưng vẫn thiếu trầm trọng

08:08 08/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thống kê của các công ty quản lý bất động sản cho thấy, Hà Nội và TP HCM vẫn thiếu trầm trọng văn phòng cho thuê. Công suất các tòa nhà chất lượng như Central Building, Hanoi Tower, Daeha Business, International Centre, DoanKet Building đều đạt tới 95%.

Trong khi thị trường nhà đất đóng băng thì lĩnh vực xây dựng văn phòng, khu thương mại vẫn có khá nhiều dự án mới. Ông Nguyễn Xuân Đạo, Giám đốc Công ty quản lý bất động sản Vietnam Property, cho hay những tòa nhà ở trung tâm thành phố vừa khởi công đã có khách thuê.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ (Artexport) vừa quyết định phá biệt thự lớn trên đường Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, để xây dựng tòa nhà văn phòng mới. Tổng vốn đầu tư cho dự án là 2,2 triệu USD, tòa nhà sẽ hoàn thành sau 15 tháng thi công.

Theo dự báo của ông Nguyễn Xuân Đạo, ở vị trí tốt, những tòa nhà như Artexport House sẽ nhanh chóng được phủ kín với mức giá cho thuê văn phòng loại A khoảng 25 USD/m2 mỗi tháng, bao gồm cả phí dịch vụ.

Theo KTĐT

VietBao.vn
contentlength: 1549
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip anh thợ điện cầm gáo dội nước vào hộp điện đang cháy để dập lửa
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....