Ưu tiên thực hiện quy hoạch và xây dựng đô thị

Chủ nhật, 25 Tháng mười hai 2005, 09:48 GMT+7
 • Kết thúc Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội khoá XIV

  (Hà Nội) - 16h chiều 23/12/2005, Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày làm việc. Các vấn đề “nóng” được ưu tiên chỉ đạo thực hiện như: quy hoạch và xây dựng đô thị

  Đại hội đã biểu quyết và nhất trí cao với Báo cáo Chính trị trình Đại hội, các mục tiêu, chỉ tiêu lớn, nhiệm vụ và giải pháp cơ bản, các chương trình công tác lớn, các công trình trọng điểm.

  Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá XIV gồm 59 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu thành phố gồm 35 đồng chí đi dự Đại hội Đại biểu toàn quốc khoá X của Đảng.

  Ngay khi kết thúc Đại hội, Thường trực Thành uỷ khoá XIV đã có cuộc họp báo. Tại cuộc họp này, đồng chí Phùng Hữu Phú, Uỷ viên TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội cho biết, ngay sau Đại hội, Ban chấp hành khóa XIV sẽ bắt tay vào thực hiện những công việc cụ thể, đưa Nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống.

  Các vấn đề “nóng” được ưu tiên chỉ đạo thực hiện như: quy hoạch và xây dựng đô thị. Trong năm 2006-2007, Hà Nội sẽ hoàn thành quy hoạch chung, quy hoạch kinh tế- xã hội, quy hoạch chuyên ngành và quy hoạch kiến trúc. Các quy hoạch phải đảm bảo có tầm nhìn đến 2050.

  Hà Nội cũng sẽ đẩy mạnh phát triển hạ tầng đô thị và phát triển vận tải hành khách công cộng để giải quyết những vấn đề bức xúc liên quan đến giao thông đô thị. Ban chấp hành khoá XIV đã lên kế hoạch, đặt lộ trình cũng như đưa ra các giải pháp cụ thể để thực hiện ngay các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội mà Đại hội đề ra... 

  Phùng Sưởng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ưu tiên thực hiện quy hoạch và xây dựng đô thị

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ưu tiên thực hiện quy hoạch và xây dựng đô thị bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Uu tien thuc hien quy hoach va xay dung do thi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ưu tiên thực hiện quy hoạch và xây dựng đô thị ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI