Ưu đãi thuế cho các dự án nhà công nhân

Thứ sáu, 08 Tháng sáu 2007, 08:52 GMT+7
 • Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 3039/VPCP-KTTH thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc “ưu đãi về thuế, tài chính đối với dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người lao động trong khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN-KCX)”.

   

  Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Xây dựng tập hợp các quy định của pháp luật hiện hành về các chính sách ưu đãi (thuế, tài chính, tín dụng, đất đai...) áp dụng đối với dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người lao động làm việc trong KCN-KCX để thông báo cho các địa phương thực hiện; đồng thời sớm trình Thủ tướng Chính phủ Đề án phát triển nhà ở cho các đối tượng có thu nhập thấp và người lao động làm việc trong các KCN tập trung.

   

  P.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ưu đãi thuế cho các dự án nhà công nhân

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ưu đãi thuế cho các dự án nhà công nhân bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Uu dai thue cho cac du an nha cong nhan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ưu đãi thuế cho các dự án nhà công nhân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI