Trợ cấp 210.000 đồng cho trẻ em nhiễm HIV sống tại cơ sở bảo trợ

Thứ năm, 06 Tháng tư 2006, 16:12 GMT+7
 • Tro cap 210.000 dong cho tre em nhiem HIV song tai co so bao troBộ Lao động - Thương binh và xã hội vừa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ đối với người nhiễm HIV/AIDS và những người trực tiếp quản lý, điều trị, chăm sóc người nhiễm HIV/AIDS trong các cơ sở bảo trợ xã hội của Nhà nước.

  Thông tư quy định, mức trợ cấp sinh hoạt phí nuôi dưỡng người nhiễm HIV/AIDS tập trung tại các cơ sở bảo trợ xã hội của Nhà nước thấp nhất là 140.000đồng/người/tháng. Trợ cấp sinh hoạt phí đối với trẻ em nhiễm HIV/AIDS đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở bảo trợ xã hội của Nhà nước thấp nhất bằng 210.000đ/trẻ/tháng. Trợ cấp cứu trợ xã hội thường xuyên đối với đối tượng bị nhiễm HIV/AIDS do xã, phường, thị trấn quản lý thấp nhất là 65.000đồng/người/tháng.

   

  Thông tư cũng quy định, Chủ tịch UBND cấp tỉnh có thể điều chỉnh các mức phụ cấp và trợ cấp trên nhưng không được thấp hơn mức đã được quy định.

   

  Theo VTV

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trợ cấp 210.000 đồng cho trẻ em nhiễm HIV sống tại cơ sở bảo trợ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trợ cấp 210.000 đồng cho trẻ em nhiễm HIV sống tại cơ sở bảo trợ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tro cap 210000 dong cho tre em nhiem HIV song tai co so bao tro ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trợ cấp 210.000 đồng cho trẻ em nhiễm HIV sống tại cơ sở bảo trợ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI