Triệu hồi ông Đỗ Tố và ông Lê Minh Dũng

Thứ tư, 27 Tháng mười 2004, 09:05 GMT+7
 • Vụ tiêu cực về đất đai ở đảo Phú Quốc (Kiên Giang):

  Tin từ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết: sáng qua 26-10-2004, các ông Đỗ Tố - nguyên chủ tịch UBND (đã bị miễn nhiệm) - và ông Lê Minh Dũng - nguyên phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (vừa thôi giữ chức vụ để chờ xử lý) - đã có mặt tại trụ sở Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy để kiểm điểm và giải trình về các sai phạm của cá nhân theo lệnh triệu tập của cơ quan này.

  Trước đó, trong phiên họp ban thường vụ Huyện ủy Phú Quốc, ông Tố và ông Dũng đã giải trình vòng vo không trung thực về các sai phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai; ký duyệt cấp hàng loạt lô đất rừng sai qui định cho các tổ chức, cá nhân (rất nhiều lô đất đã được bán qua nhiều người hiện chưa thu hồi được).

  Sau đó, các ông tiếp tục giải trình bổ sung nhưng cũng mới chỉ nhận một phần trách nhiệm sai phạm. Dự kiến Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang sẽ có kết luận đề xuất hình thức xử lý kỷ luật vào ngày 28-10-2004.                  

                       H.T.DŨNG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Triệu hồi ông Đỗ Tố và ông Lê Minh Dũng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Triệu hồi ông Đỗ Tố và ông Lê Minh Dũng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Trieu hoi ong Do To va ong Le Minh Dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Triệu hồi ông Đỗ Tố và ông Lê Minh Dũng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI