Trên 90% xe buýt ở TP HCM sẽ phải ngừng hoạt động

Thứ tư, 27 Tháng hai 2002, 08:43 GMT+7
 • Theo Sở GTCC, khoảng 2.000 xe, chiếm trên 90% các loại xe buýt, có nguy cơ phải ngừng hoạt động vào cuối tháng 4, do vi phạm Nghị định 92/CP về điều kiện kinh doanh vận tải đường bộ.

  Ngày 15/1, Sở GTCC thành phố đã kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải về việc kéo dài thời gian sử dụng xe buýt đã hết niên hạn và sử dụng loại xe 12 chỗ thay thế xe lam. Tuy nhiên, kiến nghị này không được chấp thuận. Mới đây, Bộ đã yêu cầu các sở phải thực hiện nghiêm túc nghị định trên và các quy định có liên quan.

  Khi lượng xe này ngừng hoạt động, mạng lưới xe buýt ở thành phố sẽ bị đình trệ do không có phương tiện thay thế kịp thời; đồng thời dự án chuyển đổi 1.000 xe lam bằng xe 12 chỗ cũng không thực hiện được.

  (Theo Thanh Niên)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Trên 90% xe buýt ở TP HCM sẽ phải ngừng hoạt động

  Nhận xét tin Trên 90% xe buýt ở TP HCM sẽ phải ngừng hoạt động

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trên 90% xe buýt ở TP HCM sẽ phải ngừng hoạt động bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tren 90 xe buyt o TP HCM se phai ngung hoat dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trên 90% xe buýt ở TP HCM sẽ phải ngừng hoạt động ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI