Tổng kiểm tra nông sản thực phẩm ở chợ, siêu thị

Thứ bảy, 03 Tháng mười một 2007, 12:37 GMT+7
 • () - Triển khai công điện khẩn của UBND thành phố về việc thực hiện các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch tiêu chảy cấp, ngày 2-11, Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội đã có công văn yêu cầu giám đốc các doanh nghiệp kinh doanh thương mại, giám đốc các trung tâm thương mại, siêu thị, Trưởng ban quản lý các chợ trên địa bàn Hà Nội tổ chức tổng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm toàn bộ các loại nông sản thực phẩm tại cơ sở mình.

  Tổng kiểm tra nông sản thực phẩm ở chợ, siêu thị

  (ANTĐ) - Triển khai công điện khẩn của UBND thành phố về việc thực hiện các nhiệm vụ cấp bách phòng chống dịch tiêu chảy cấp, ngày 2-11, Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội đã có công văn yêu cầu giám đốc các doanh nghiệp kinh doanh thương mại, giám đốc các trung tâm thương mại, siêu thị, Trưởng ban quản lý các chợ trên địa bàn Hà Nội tổ chức tổng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm toàn bộ các loại nông sản thực phẩm tại cơ sở mình.

  Trong đó, cần tập trung kiểm tra các mặt hàng thủy hải sản tươi sống, thực phẩm chế biến, các loại rau, hoa quả, loại bỏ, không đưa vào kinh doanh tất cả những mặt hàng không đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP. Theo công văn này, khối các chợ, siêu thị phải thực hiện nghiêm túc việc đình chỉ kinh doanh và sử dụng đối với mặt hàng mắm tép, mắm tôm, nem chua, gỏi cá và các sản phẩm có nguy cơ mất an toàn VSTP cao tại cơ sở mình cho đến khi có lệnh của các cơ quan chức năng mới được phép tiếp tục kinh doanh và sử dụng.

  Duy Anh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tổng kiểm tra nông sản thực phẩm ở chợ, siêu thị

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tổng kiểm tra nông sản thực phẩm ở chợ, siêu thị bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tong kiem tra nong santhuc pham o cho sieu thi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tổng kiểm tra nông sản thực phẩm ở chợ, siêu thị ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI