Toà nhà 15 tầng tại khu đô thị mới Mễ Trì Hạ

Thứ sáu, 23 Tháng tư 2004, 15:43 GMT+7
 • Toa nha 15 tang tai khu do thi moi Me Tri Ha 

  Ảnh: Phương Thảo

  Tại văn bản 481/QHKT - P1 của Sở Quy hoạch - Kiến trúc đô thị đã đồng ý cho TCty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội được làm chủ đầu tư xây dựng trụ sở của mình tại khu đô thị mới Mễ Trì Hạ (Từ Liêm-HN). Theo đó, công trình phải được xây dựng cao ít nhất là 15 tầng, có kiến trúc đẹp, hiện đại.

  Theo quyết định 83/2001/ QĐ-UB của UBND Thành phố về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết khu đô thị Mễ Trì Hạ (tỷ lệ 1/500), ô đất có ký hiệu CCTP nằm phía Bắc được xác định là đất công cộng có diện tích 5.707 m2 và các chỉ tiêu: Diện tích xây dựng là 2080 m2 với các nhà cao tầng trung bình 8,9 tầng, mật độ xây dựng 36%. Tháng 7/2002 UBND Thành phố đã giao Cty Tu tạo và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư. Nay Thành phố đã đồng ý với tờ trình 2049/TTr-CTC giao TCty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư xây dựng dự án này, trong đó có trụ sở của TCty như đã nêu trên.

  Theo chủ trương của Thành phố, khu vực xung quanh địa điểm này sẽ được bố trí để xây dựng trụ sở, văn phòng cho các Cty của Thành phố.

  P.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Toà nhà 15 tầng tại khu đô thị mới Mễ Trì Hạ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Toà nhà 15 tầng tại khu đô thị mới Mễ Trì Hạ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toa nha 15 tang tai khu do thi moi Me Tri Ha ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Toà nhà 15 tầng tại khu đô thị mới Mễ Trì Hạ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI