Tổ chức SIDA (Thụy Điển) thăm Báo Thanh Niên

Thứ năm, 08 Tháng hai 2007, 00:11 GMT+7
 • To chuc SIDA Thuy Dien tham Bao Thanh Nien

  Hôm qua 7.2, đoàn đại biểu của Tổ chức SIDA (Thụy Điển) do bà Eva Asplund, Vụ trưởng Vụ châu Á, dẫn đầu cùng đại diện SIDA tại Việt Nam đã thăm và làm việc tại Báo Thanh Niên. Cùng dự có Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin Đỗ Quý Doãn và Cục trưởng Cục Báo chí Bộ Văn hóa - Thông tin Hoàng Hữu Lượng.

  Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Công Khế đã giới thiệu về tình hình hoạt động của báo, trong đó nhấn mạnh đến vai trò chống tiêu cực, các hoạt động xã hội cũng như sự tín nhiệm ngày càng cao của bạn đọc đối với Báo Thanh Niên. Ông Nguyễn Công Khế đã cảm ơn sự hỗ trợ của các chuyên gia Thụy Điển đối với Báo Thanh Niên nói riêng và đối với báo chí Việt Nam nói chung trong Dự án Đào tạo nâng cao báo chí. Hai bên đã trao đổi về các vấn đề liên quan đến đổi mới hoạt động của báo chí tại Việt Nam về cả nội dung, hình thức, đội ngũ làm báo, vấn đề hợp tác báo chí, vấn đề chống tham nhũng trên các phương tiện truyền thông... Thay mặt đoàn Thụy Điển, bà Asplund đánh giá rất cao Báo Thanh Niên, nhất là trong lĩnh vực đấu tranh chống tham nhũng, thông tin nhanh nhạy phục vụ đời sống cộng đồng và giới trẻ.

  C.M.L

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tổ chức SIDA (Thụy Điển) thăm Báo Thanh Niên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tổ chức SIDA (Thụy Điển) thăm Báo Thanh Niên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết To chuc SIDA Thuy Dien tham Bao Thanh Nien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tổ chức SIDA (Thụy Điển) thăm Báo Thanh Niên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI