Tỉnh cho, nhưng thành phố chưa cho (!?)

Thứ hai, 09 Tháng tư 2007, 23:59 GMT+7
 • Tại văn bản số 687/UBND-CNXD (ký ngày 16.3.2007) của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Xuân Huế gửi UBND TP Quảng Ngãi về việc cắm biển báo hiệu cho phép xe du lịch 9 chỗ ngồi trở lên được vào TP Quảng Ngãi, đã nêu rõ: Trong thời gian Bộ Giao thông vận tải chưa ban hành biển báo hiệu xe du lịch, cho phép sử dụng biển báo hiệu 417b của Điều lệ báo hiệu đường bộ Việt Nam để hướng dẫn xe du lịch vào trung tâm thành phố và giao cho UBND TP Quảng Ngãi thực hiện việc cắm biển báo hiệu nêu trên tại hai đầu đường Quang Trung, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  Mặc dù văn bản này có hiệu lực kể từ ngày ký nhưng đến nay, sau gần 1 tháng văn bản trên vẫn chưa được triển khai. Để tìm hiểu vấn đề này, vào chiều ngày 9.4, chúng tôi đã liên lạc với ông Nguyễn Văn Nam, Phó phòng quản lý đô thị TP Quảng Ngãi nhưng không biết vì lý do gì, ông Nam đã từ chối cung cấp thông tin (!?). Trong khi đó, ông Phan Xuân Oanh, Phó văn phòng UBND TP Quảng Ngãi cho biết, ngay sau khi nhận văn bản trên, UBND TP đã giao cho Phòng Quản lý đô thị trực tiếp thực hiện việc cắm biển báo. Như vậy, Phòng Quản lý đô thị TP Quảng Ngãi đã "ngâm" văn bản chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, cố tình gây cản trở, không cho xe du lịch 9 chỗ ngồi trở lên được lưu thông vào TP, gây bất bình trong dư luận.

  Thái Anh - Hiền Cừ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tỉnh cho, nhưng thành phố chưa cho (!?)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tỉnh cho, nhưng thành phố chưa cho (!?) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tinh cho nhung thanh pho chua cho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tỉnh cho, nhưng thành phố chưa cho (!?) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI