Thủ tướng yêu cầu báo cáo nguyên nhân tai nạn tại mỏ đá Rú Mốc

Thứ sáu, 28 Tháng mười hai 2007, 19:59 GMT+7
 • Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện khẩn chỉ đạo Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh và  Bộ trưởng các Bộ: Công Thương, Xây dựng, Y tế, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Lao động, Thương binh và Xã hội, Công an khẩn trương chỉ đạo khắc phục vụ tai nạn nghiêm trọng sạt lở tại mỏ đá Rú Mốc (xã Thạch Lĩnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

  Trong Công điện, Thủ tướng yêu cầu ngoài việc khẩn trương cứu chữa người bị thương, thăm hỏi, chia buồn và phối hợp cùng gia đình những người tử nạn để tổ chức mai táng chu đáo, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh phải trực tiếp chỉ đạo xử lý, khắc phục sự cố, hết sức lưu ý không để sự cố xảy ra tiếp theo. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan liên quan xác định rõ nguyên nhân sự cố, báo cáo Thủ tướng.

  Người đứng đầu Chính phủ cũng giao Bộ Xây dựng chủ trì phối hợp các bộ liên quan ngay trong quý 1/2008 phải trình dự thảo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác quản lý đối với việc khai thác các mỏ đá, trong đó có công tác đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.

  Kiều Minh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thủ tướng yêu cầu báo cáo nguyên nhân tai nạn tại mỏ đá Rú Mốc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thủ tướng yêu cầu báo cáo nguyên nhân tai nạn tại mỏ đá Rú Mốc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu tuong yeu cau bao cao nguyen nhan tai nan tai mo da Ru Moc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thủ tướng yêu cầu báo cáo nguyên nhân tai nạn tại mỏ đá Rú Mốc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI