Thủ tướng yêu cầu: Điều chỉnh giấy phép của Công ty Quảng cáo Thompson Việt Nam

Thứ bảy, 31 Tháng bảy 2004, 00:04 GMT+7
 • Sáng 30/7, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã có cuộc họp thông báo Quyết định số 3380/VPCP-VX của Văn phòng Chính phủ về điều chỉnh việc cấp giấy phép đầu tư cho Công ty J.Walter Thompson Việt Nam.

  Xét đề nghị của Bộ Văn hóa - Thông tin và Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến như sau: Yêu cầu UBND TP.HCM thực hiện ngay việc điều chỉnh mục tiêu hoạt động của Công ty J.Walter Thompson Việt Nam như ý kiến của Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Văn hóa - Thông tin. UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư tiến hành rà soát, kiểm tra toàn bộ các dự án có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam đã được cấp giấy phép đầu tư để chấn chỉnh việc cấp giấy phép và hoạt động hợp tác đầu tư với nước ngoài trong lĩnh vực quảng cáo, theo đúng quy định của pháp luật và điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết hoặc tham gia.

  Việt Chiến

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thủ tướng yêu cầu: Điều chỉnh giấy phép của Công ty Quảng cáo Thompson Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thủ tướng yêu cầu: Điều chỉnh giấy phép của Công ty Quảng cáo Thompson Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu tuong yeu cau Dieu chinh giay phep cua Cong ty Quang cao Thompson Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thủ tướng yêu cầu: Điều chỉnh giấy phép của Công ty Quảng cáo Thompson Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI