Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kiểm tra tiến độ thi công dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Thứ ba, 24 Tháng tư 2007, 00:25 GMT+7
 • Thu tuong Nguyen Tan Dung kiem tra tien do thi cong du an Nha may loc dau Dung Quat
  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thị sát tiến độ thi công Nhà máy lọc dầu Dung Quất
  Ngày 23.4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã có chuyến công tác kiểm tra tiến độ thi công dự án Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi.

  Sau khi kiểm tra tiến độ xây dựng các gói thầu 5A, 5B và nghe báo cáo của nhà thầu Technip về tình hình thi công các gói thầu chính của NMLD Dung Quất, trong đó đáng chú ý là tiến độ thi công các gói thầu hiện đã bị chậm từ 4 đến 6 tháng so với tiến độ đề ra, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, trong thời gian qua, tiến độ xây dựng của công trình trọng điểm này đã có những chuyển biến bước đầu trong việc mua sắm thiết bị, tiến độ thiết kế và bảo đảm an toàn trong lao động.

  Tuy nhiên, tiến độ xây dựng vẫn còn rất chậm, Thủ tướng yêu cầu nhà thầu Technip cần phải thực hiện nghiêm túc các cam kết hợp đồng với chủ đầu tư về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình. Chính phủ và các bộ ngành, chính quyền địa phương sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để tháo gỡ những vướng mắc và đáp ứng tiến độ thi công, bảo đảm công trình trọng điểm này về đích đúng thời hạn đã cam kết.

  Tin, ảnh: Thái Anh - Hiền Cừ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kiểm tra tiến độ thi công dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kiểm tra tiến độ thi công dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu tuong Nguyen Tan Dung kiem tra tien do thi cong du an Nha may loc dau Dung Quat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kiểm tra tiến độ thi công dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI