Thanh tra Cục Bảo vệ thực vật được mở tài khoản và có con dấu riêng

Thứ ba, 07 Tháng mười một 2006, 08:06 GMT+7
 • Theo Quyết định số 91/2006/QĐ-BNN ngày 16-10-2006 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của thanh tra Cục Bảo vệ thực vật thì thanh tra Cục được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và có con dấu riêng. Cơ quan này trực thuộc Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN & PTNT), chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Cục trưởng.

   

  Thanh tra Cục có trách nhiệm: xây dựng các văn bản pháp luật về bảo vệ và kiểm dịch thực vật; về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, chống tham nhũng; quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ và kiểm dịch thực vật theo quy định… Thanh tra Cục phối hợp với thanh tra Bộ NN&PTNT hướng dẫn, bồi dưỡng nghiệp vụ về thanh tra chuyên ngành cho thanh tra Sở NN&PTNT và thanh tra chuyên ngành bảo vệ thực vật, kiểm dịch thực vật ở tỉnh, Thành phố trực thuộc TƯ…

   

  P.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thanh tra Cục Bảo vệ thực vật được mở tài khoản và có con dấu riêng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thanh tra Cục Bảo vệ thực vật được mở tài khoản và có con dấu riêng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh tra Cuc Bao ve thuc vat duoc mo tai khoan va co con dau rieng ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thanh tra Cục Bảo vệ thực vật được mở tài khoản và có con dấu riêng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI